Đời Sống RSS Tin Tức Đời Sống Mới Cập Nhật

Cãi nhau xong phá hỏng túi hàng hiệu của người yêu, anh chàng Hàn Quốc chịu hậu quả nặng nề

Một anh chàng Hàn Quốc sau khi cãi nhau với người yêu thì rất tức giận nhưng không biết giải tỏa bằng cách nào, liền có hành động khó tưởng tượng để phá hỏng chiếc túi hàng hiệu của cô ấy. Nào ngờ cô người yêu cũng chẳng vừa, kiện luôn anh ta ra tòa.

"Làm Freelancer sướng vui, khổ cực có cả"

Freelancer (người làm việc tự do) là một lối sống mà nhiều bạn trẻ hướng tới. Họ có thể làm việc khi nào cũng được, sáng 10h dậy làm hay tối thức khuya tới 2-3h sáng. Công việc ngồi bên máy tính, ngồi quán cà phê hay bất cứ đâu. Họ thoải mái đầu óc, sáng tạo, có thể bứt phá, tạo nên thu nhập...

Những cách giúp bạn bình tĩnh khi tức giận

Bình tĩnh khi tức giận không có nghĩa là bạn là người yếu đuối. Nó giúp nhận ra và thể hiện sự tức giận của bạn theo những cách lành mạnh và hiệu quả, và đó là một kỹ năng mà mọi người nên có.

Nhân viên Apple bị dọa đuổi việc vì TikTok

Một kỹ thuật viên của Apple tuyên bố rằng gã khổng lồ công nghệ đang đe dọa sa thải cô, sau khi cô đăng một video trên TikTok với nội dung liên quan đến các mẹo bảo mật cơ bản của iPhone.

Xu hướng "nhảy việc" thích thì nghỉ của Gen Z: Tự tin về năng lực hay bị "vỡ mộng"?

Chuyển việc là hiện tượng thường thấy ở mọi độ tuổi nhưng nó xảy ra chóng vánh và mơ hồ hơn ở các bạn trẻ, đặc biệt là Gen Z. Vậy văn hóa đi làm "thích thì nghỉ" của Gen Z đến từ sự tự tin về năng lực hay vỡ mộng, thiếu kiến thức về bản thân?