Sức Khỏe - Giới Tính RSS Tin Tức Sức Khỏe - Giới Tính Mới Cập Nhật

“Hệ Phòng Thủ 1170” là gì mà ai cũng cần lúc giao mùa?

Thời tiết lúc giao mùa hay thay đổi thất thường khiến hệ miễn dịch không thích ứng kịp, dẫn đến cơ thể dễ nhiễm bệnh. Việc củng cố hệ miễn dịch giai đoạn này là điều mà nhiều người đặc biệt quan tâm.

2 tình trạng dị ứng thường gặp khi trời chuyển lạnh

Dị ứng thời tiết chỉ điều trị khỏi từng đợt, không thể chữa khỏi vĩnh viễn. Điều quan trọng là cần chủ động phòng chống và bình tĩnh xử lý bệnh, tránh biến chứng nặng nề. Vì vậy, hãy đặc biệt lưu ý đến 2 tình trạng dị ứng này khi trời chuyển lạnh.

Vì sao Taylor Swift coi đường là kẻ thù?

Ở tuổi 33, ngôi sao nhạc pop đồng quê đang có tất cả: Sự nghiệp, danh tiếng và nhan sắc tươi trẻ. Nữ ca sĩ cho biết, cô luôn trung thành với những sản phẩm làm đẹp quen thuộc. Không có gì thay đổi trong thói quen làm đẹp của cô, ngoại trừ màu tóc và kiểu tóc.

Người mắc bệnh tim mạch cần làm 5 việc để tránh bị đột quỵ khi trời chuyển lạnh

Các chuyên gia cảnh báo thời tiết chuyển sang không khí lạnh đột ngột, thay đổi rõ rệt về nhiệt độ rất dễ dẫn đến tình trạng liệt dây thần kinh số 7, đột quỵ... do đó người cao tuổi, người mắc bệnh tim mạch càng cần thận trọng.

Giải mã nguyên nhân hai người đang làm "chuyện ấy" bỗng dính chặt vào nhau không dứt ra được

Việc quan hệ tình dục xảy ra tình trạng dính chặt sẽ gây ra nhiều vấn đề về tâm lý, thậm chí sức khỏe. Vậy nguyên nhân do đâu và khắc phục thế nào? Bác sĩ Hà Ngọc Mạnh Chuyên khoa Nam học (Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) sẽ giải đáp vấn đề này.

Thay thế 40% thịt tiêu thụ mỗi ngày bằng khoai tây có thể giúp giảm 5.8kg trong 8 tuần

Cuối năm là thời điểm nhiều người bắt đầu nghĩ đến chuyện giảm cân để chuẩn bị đón Tết. Nếu đã chán ngán với việc nhịn ăn hay ăn kiêng thì bạn có thể thử cách giảm cân mới bằng khoai tây được các nhà khoa học chỉ ra này.