Sức Khỏe - Giới Tính RSS Tin Tức Sức Khỏe - Giới Tính Mới Cập Nhật

Bé 4 tuổi gãy tay, bị hoại tử nghiêm trọng do đắp lá của thầy lang

Đó là trường hợp của bé N.M.N bị gãy tay nhưng người nhà không đưa đi bệnh viện mà lại đắp lá theo phương thuốc dân gian của một thầy lang gần nhà. Tay bé bị hoại tử, phù nề nghiêm trọng, nếu không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm.

Uống nước ấm trước khi ngủ giúp ích gì cho cơ thể?

Mặc dù uống nước trước khi ngủ có thể làm rối loạn chu kỳ giấc ngủ do cảm giác muốn đi tiểu vào giữa đêm, nhưng lợi ích mang lại nhiều hơn sự xáo trộn gây ra cho chu kỳ giấc ngủ.

Cách phòng viêm tai giữa cho trẻ khi đi bơi trong mùa hè

Mùa hè nắng nóng khiến nhiều cha mẹ có nhu cầu cho con đi bơi, đi biển du lịch. Tuy nhiên, việc đi bơi không có các phương tiện bảo hộ - bảo vệ, cũng như việc vệ sinh không đúng cách sau khi bơi sẽ rất dễ mắc bệnh, nhất là bệnh viêm tai giữa ở trẻ nhỏ.

Từ điển mini Ươm Mầm Hạnh Phúc: Để con lớn lên với nụ cười tỏa sáng trên môi

Nằm trong chuỗi hoạt động thuộc chiến dịch “Gieo yêu thương, Ươm mầm hạnh phúc”, bộ từ điển mini Ươm Mầm Hạnh Phúc ra đời với mong muốn giúp các bậc cha mẹ hiểu và chia sẻ các vấn đề tâm lý với con, giúp con trẻ có thể lớn lên trong tình yêu thương của bố mẹ.

Hình dạng tinh trùng nào có khả năng thụ tinh hiệu quả nhất?

Hình thái tinh trùng đề cập đến hình dạng của tinh trùng dưới kính hiển vi, cụ thể là xem hình dạng của đầu tinh trùng và kích thước của tinh trùng. Hình dạng đầu rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến khả năng hòa tan bề mặt bên ngoài của trứng và thụ tinh của tinh trùng.

Bí quyết sống khỏe của Nghệ sĩ ưu tú Thành Lộc

So với bạn bè, đồng nghiệp cùng thế hệ, nghệ sĩ Thành Lộc trông trẻ và khỏe hơn rất nhiều dù đã bước qua tuổi 60. Bí quyết “sống thọ - sống khỏe” của ông chú U60 là luôn “mặc áo giáp” cho gan – cơ quan quan trọng thứ 2 trong cơ thể.