Sức Khỏe - Giới Tính RSS Tin Tức Sức Khỏe - Giới Tính Mới Cập Nhật

3 dấu hiệu trong khoang miệng tưởng bình thường nhưng lại ngầm cảnh báo ung thư đang đến gần

Như chúng ta đều biết, ung thư là căn bệnh có tỷ lệ tử vong khá cao. Một khi mắc bệnh ung thư cũng đồng nghĩa với việc phải chiến đấu cùng căn bệnh này trong thời gian dài. Do đó, việc càng phát hiện bệnh sớm sẽ càng tăng cơ hội chữa trị lên cao hơn.

Tiểu đêm 2-3 lần mất ngủ triền miên? – Chuyên gia tiết lộ thủ phạm giấu mặt này!

Tình trạng thức dậy đi tiểu hơn 1 lần/ đêm hay đi tiểu liên tục hơn 8 lần/ ngày rất phổ biến ở cả nam và nữ từ độ tuổi 40 trở lên. Không chỉ gây mệt mỏi, mất ngủ mà tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và công việc của người mắc. Vậy đâu là thủ phạm thực sự gây rối loạn tiểu tiện ở cả nam và nữ?

Ăn "không lành mạnh" vào buổi tối, dễ gặp họa

Nghiên cứu mới cho thấy những món ăn “không lành mạnh” vào buổi tối - cho dù không phải là bia rượu hay các chất gây mất ngủ - vẫn có thể ảnh hưởng xấu đến tinh thần và ngày làm việc của bạn.

Lái xe nhiều có ảnh hưởng đến tinh binh?

Tôi làm nghề lái xe tải đường dài. Nghe nói ngồi cả ngày trong xe và dưới trời nắng nóng sẽ ảnh hưởng đến tinh trùng. Mong bác sĩ tư vấn và xin hỏi liệu có dẫn đến vô sinh không? [email protected]

Vướng mắc cổ họng, viêm họng quanh năm không dứt - Nguyên nhân không phải ai cũng biết?

Đau họng, khó nuốt, khô nóng rát cổ họng… là những triệu chứng điển hình khiến bạn nghĩ ngay tới các bệnh đường hô hấp. Nhưng bạn có biết khoảng 70% trường hợp trào ngược dạ dày thực quản bị viêm họng với đầy đủ các biểu hiện trên. Và rất nhiều “quả đắng” mà bạn sẽ phải nhận nếu điều trị không đúng nguyên nhân này