Sức Khỏe - Giới Tính RSS Tin Tức Sức Khỏe - Giới Tính Mới Cập Nhật

Không những làm chị em mất tự tin, 6 biểu hiện ở 2 bên má có thể là cảnh báo về sức khỏe của bạn

Hai gò má là vùng da chiếm phần lớn diện tích trên khuôn mặt con người, không những nắm giữ vai trò quan trọng trong vẻ đẹp của một con người mà nó còn là tấm gương biểu thị sức khỏe của bạn. 6 biểu hiện trên gò má dưới đây sẽ tiết lộ cho bạn những sự thật đáng sợ về sức khỏe của bạn.

Đau bụng bên trái: Dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm ai cũng có thể mắc phải

Đau bụng là một triệu chứng thường gặp ở mọi lứa tuổi. Trên thực tế, đó là một trong những lý do phổ biến nhất để mọi người đến gặp bác sĩ. Tuy nhiên, ít ai biết được đau bụng đôi khi cũng chính là dấu hiệu của các bệnh nguy hiểm mà chúng ta không hề hay biết, nhất là đau vùng bụng trái.

"Sao nữ bị tẩy chay" Vương Nhất Phi hé lộ 3 bí quyết ăn uống giúp duy trì nhan sắc và vóc dáng

Ai còn nhớ "ác nữ" trong bom tấn Hương Mật Tựa Khói Sương thì chắc chắn sẽ không thể quên được nhan sắc xinh đẹp của nàng công chúa Điểu Tộc. Tuy nhiên, để duy trì được điều này thì cô nàng cũng dành thời gian không nhỏ cho việc chăm sóc cơ thể hàng ngày.

Ăn quả trứng cá có gây ung thư như tin đồn?

Gần đây, nhiều người e ngại không dám ăn quả trứng cá bởi tin đồn cho rằng loại quả này gây ung thư. Theo bác sĩ Hoàng Xuân Đại, loại quả này không chứa chất gây ung thư mà ngược lại, hợp chất flavonoid trong quả trứng cá có tác dụng ức chế các loại vi sinh vật có hại gây nhiều bệnh tật và có tác dụng hiệu quả phòng chống bệnh ung thư.

7 thói quen thường thấy gây ra 7 loại ung thư phổ biến

Ngoài yếu tố di truyền, thói quen và môi trường sống cũng là những thủ phạm chính gây ung thư. Dưới đây là 7 thói quen không tốt gây ra 7 loại ung thư phổ biến, cảnh báo mọi người nên chú ý.