Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Nhà Đẹp RSS Tin Tức Nhà Đẹp Mới Cập Nhật

Hướng dẫn cách trồng cây đinh lăng đơn giản, lá xanh tốt củ to tại nhà

Cây đinh lăng không chỉ có nhiều công dụng đối với đời sống mà còn có thể được dùng để làm cây cảnh trang trí. Tìm hiểu cách trồng cây đinh lăng chi tiết ngay sau đây để giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức chăm sóc.

Tại sao nên đặt tỏi trên bàn thờ? Làm đúng “ngồi không” cũng rước lộc

Việc thờ cúng Thần Tài, Ông Địa cần phải trang trọng không được ẩu, cẩu thả. Nếu làm đúng mới có thể mang tới tài lộc và sự thịnh vượng cho gia đình, nếu làm sai đôi khi không những không được nhận lộc mà còn bị khiển trách, khiến công việc làm ăn gặp khó khăn.

Cách trồng cây lan ý đơn giản, dễ dàng tại nhà hoa nở to đẹp

Cây lan ý là loài cây cảnh được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp thanh tao, ý nghĩa phong thủy tốt lành. Khám phá hướng dẫn cách trồng cây lan ý chi tiết từ việc chọn giống, đất trồng đến bí quyết chăm sóc hàng ngày.

Chuyên gia bật mí bí kíp chọn đất xây nhà chuẩn phong thủy, và cũng theo quan điểm phong thủy, những mảnh đất này dù rẻ cũng tuyệt đối không mua

Theo quan điểm phong thủy, việc lựa chọn đất để xây nhà không chỉ đảm bảo tính tiện lợi, đáp ứng vấn đề tài chính mà còn phải hợp phong thủy với gia chủ. Vậy phải làm sao để hài hòa được các yếu tố trên? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số gợi ý đơn giản từ chuyên gia phong thủy để độc giả có thể tham khảo vấn đề này.

Tại sao không nên đặt bình hoa ở cạnh cửa ra vào?

Đặt bình hoa rỗng, hoa giả ở đây được cho là sẽ cản trở tài khí, ảnh hưởng tới đường tài lộc của gia đình, khiến tiền bạc dễ thất thoát, tiền kiếm được thì ít tiêu thì nhiều.