Nhà Đẹp RSS Tin Tức Nhà Đẹp Mới Cập Nhật

Cách trồng hoa thạch thảo tại nhà, đơn giản vẫn cho hoa tím cả vườn

Hoa thạch thảo có nguồn gốc từ nước Ý và được yêu thích khi lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào thế kỷ 20. Nhắc đến hoa thạch thảo, người ta sẽ liên tưởng ngay đến một tình yêu chân thành và trong sáng, chính vì vậy mà hoa thạch thảo thường rất được ưa chuộng làm quà tặng.

Cách trồng và chăm sóc lan kim tuyến - loại thảo dược quý của phương Đông

Lan kim tuyến là một loại thảo dược quý hiếm của núi rừng Tây Bắc, có giá trị kinh tế cao bởi vì nó có nhiều tác dụng quý đối với sức khỏe. Mặc dù giá thành tương đối cao, lan kim tuyến vẫn được rất nhiều người ưa chuộng.

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m² chỉ với 350 - 400 triệu đồng cho mọi gia đình

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m² trong năm 2020 ngày càng phổ biến với nhiều gia đình Việt. Chúng hoàn toàn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, phong cách thiết kế đặc trưng phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của bạn. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết ngay sau đây.

Cây kim tiền có ý nghĩa gì, cách trồng và chăm sóc

Cây kim tiền là loài cây cảnh dễ trồng, dễ chăm sóc lại ít sâu bệnh. Việc nuôi trồng, chăm sóc đúng cách sẽ giúp cây phát huy được ý nghĩa phong thủy, mang lại tài lộc cho gia chủ.

5 điều không thể bỏ qua trong phong thủy nhà bếp để rước tài lộc vào nhà

Khi thiết kế cho phong thủy ngôi nhà, gian bếp là một trong những không gian được coi trọng hàng đầu bởi nó mang lại nguồn năng lượng cho gia đình. Nếu bố trí phong thủy nhà bếp đúng cách sẽ góp phần giúp cho gia chủ “tiền vào như nước”.