Tình Yêu - Hôn Nhân RSS Tin Tức Tình Yêu - Hôn Nhân Mới Cập Nhật

Nàng dâu bạc tỷ (Phần 12)

An trắng bệch cả mặt. Tiêu đời rồi, tất cả những chuyện cô vừa làm, ai nhìn vào cũng thấy vô cùng tình tứ, giống như ngoại tình bị bắt tại trận vậy. Hai tai An đỏ lên, nóng rực. Nhìn bộ dạng trầm ngâm của Chiến, đôi mắt ánh lên đầy vẻ tức giận, An chột dạ. Cô khẽ giật tay áo anh.

Nàng dâu bạc tỷ (Phần 11)

Bảo đưa An ra đến xe của mình, chất vali lên cốp sau. An đứng yên một chỗ, suy nghĩ mông lung. Có lẽ cô nên làm rõ chuyện giữa mình với Bảo, chuyện giữa hai người họ, hai năm trước đã kết thúc rồi.

Bạn cũ đến nhà mời cưới, vô tình tiết lộ bí mật khiến tôi chẳng dám gần chồng

Vì lỡ duyên nên tôi với chồng đến với nhau muộn, khi cả hai đã ngoài 30. Chồng tôi năm đó 34 tuổi, cao lớn, đẹp trai, công việc ổn định. Tôi thì mới chia tay mối tình thề non hẹn biển đã 5 năm nên khi gặp được người điều kiện tốt như chồng, tôi cũng chẳng nghĩ nhiều mà vội vã gật đầu.

Vợ giở đòn ghen "sấm sét" vì nữ nhân viên của chồng sơ ý không cài khuy áo cổ

Chắc chắn cô bé kia chỉ sơ ý thôi, vả lại ngực em ấy không đủ lớn để gây “chấn động” khi một khuy áo bị tuột. Nhưng nói gì thì vợ tôi cũng không nghe, bắt tôi tìm cớ đuổi người. Tôi phải làm gì với bà vợ ghen đến mức độ quá quắt này đây?

Nàng dâu bạc tỷ (Phần 10)

Cô thì thầm, nhưng lời nói phát ra đủ lớn để chú Lý cũng có thể nghe được. Cả hai người lại rơi vào trầm mặc. An mải miết suy nghĩ về những điều khoản trong hợp đồng. Không lẽ, Chiến định lừa cô ư?