Tư Vấn Làm Đẹp RSS Tin Tức Tư Vấn Làm Đẹp Mới Cập Nhật

Rosette – Thương hiệu tẩy tế bào chết giá bình dân đến từ Nhật Bản

Tin vui cho các “tín đồ” mỹ phẩm Nhật, tẩy tế bào chết “quốc dân” đến từ Nhật Bản Rosette Gommage được đông đảo giới trẻ Việt ưa chuộng nay được nâng cấp với 2 phiên bản mới Rosette Gommage Clear Peel và Rosette Gommage Bright Peel. Nhân đôi hoạt chất, gấp đôi hiệu quả nhưng giá vẫn vô cùng “hạt dẻ”.

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh & chặng đường kiến tạo làn da khỏe đẹp bền vững

Bác sĩ Huỳnh Quỳnh Anh, một chuyên gia da liễu với hơn 7 năm kinh nghiệm, đã không ngừng cống hiến và nâng cao chuyên môn để mang lại những giải pháp làm đẹp và điều trị da hiệu quả nhất. Với kiến thức sâu rộng và tay nghề cao, bác sĩ đã giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục các vấn đề về da và tìm lại vẻ đẹp tự nhiên.

Lux Beauty Center của Bác sĩ Tô Lan Phương đầu tư công nghệ Laser Picosecond mới nhất

Mới đây, ngày 9/5/2024 - Phòng khám da liễu Lux Beauty Center của Bác sĩ Tô Lan Phương công bố đầu tư vào công nghệ Laser Picosecond. Đây là một bước tiến quan trọng đánh dấu sự cam kết trong việc mang đến cho khách hàng trải nghiệm làm đẹp tiên tiến và hiệu quả.

Ứng dụng Jullien Day - mang cả thế giới mỹ phẩm đến ngôi nhà bạn

Jullien Day là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng công nghệ số hóa để nâng cao hiệu quả kinh doanh và cải thiện trải nghiệm khách hàng, đổi mới trong kinh doanh truyền thống lĩnh vực spa thẩm mỹ và kinh doanh mỹ phẩm online.

Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Carita (Carita Academy) “sinh sau đẻ muộn” hoạt động như thế nào?

TP. Hồ Chí Minh có thể nói là trung tâm cả nước về các hoạt động dịch vụ làm đẹp, dịch vụ thẩm mỹ và đào tạo nghề thẩm mỹ, hiện có rất nhiều Trường dạy nghề thẩm mỹ, Trung tâm đào tạo thẩm mỹ hoạt động tại đây. Một trong số đó có Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Carita, địa chỉ số 10, đường Tân Thới Hiệp 21, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh, gọi tắt Carita Academy.