Trang Điểm & Tóc RSS Tin Tức Trang Điểm & Tóc Mới Cập Nhật

Tự làm mặt nạ nghệ để có làn da đẹp

Ngoài việc sử dụng làm gia vị trong nấu ăn, nghệ còn được sử dụng trong các sản phẩm chăm sóc da. Trên thực tế, mặt nạ nghệ đang trở nên phổ biến giúp giải quyết một số vấn đề về da với ưu điểm là không chứa các hóa chất có thể gây hại.

5 loại mặt nạ dưỡng da mùa hè đơn giản, dễ làm

Không nhất thiết phải đầu tư vào những loại mặt nạ dưỡng da đắt tiền để đạt kết quả như ý. Thay vào đó, sử dụng mặt nạ thiên nhiên dưỡng da tại nhà không những mang lại lợi ích tuyệt vời cho da mà còn thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí.

Mách nhỏ bí quyết trang điểm "sương mai" của "chị Google" Phương Thoa

Luôn xuất hiện với hình ảnh năng động và trẻ trung, Việt Phương Thoa luôn khiến dân tình phải ngưỡng mộ với vóc dáng và thân hình nổi bật. Với lối makeup "sương mai" chị Google luôn khiến ai nấy phải ngước nhìn khi xuất hiện.

Yeji là idol lý tưởng để trang điểm: Concept nào cũng "cân ngon ơ"

Mới đây, chủ đề Yeji (ITZY) là mỹ nhân lý tưởng để trang điểm nhiều kiểu khác nhau đang thu hút công chúng. Chính 1 chuyên gia về trang điểm ở Kpop đã khẳng định điều này nên càng uy tín hơn.

Fan mê mệt 2 thái cực trang điểm, kiểu tóc Winter (Aespa) "lăng xê"

Mới đây, cư dân mạng không ngừng bàn luận chủ đề: Winter (Aespa) biến tấu linh hoạt với 2 kiểu make up cũng như 2 mẫu tóc khác nhau. Người đẹp có sự thay đổi liên tục về layout make up cũng như kiểu tóc làm fan cũng trầm trồ.