Chăm Sóc Da RSS Tin Tức Chăm Sóc Da Mới Cập Nhật

Lý do giúp cấy trắng Body CC.White trở thành "bảo bối" dưỡng trắng của chị em

Tiếp nối thành công của các sản phẩm chăm sóc da mặt, công ty Mỹ phẩm CC.White đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân Premium Body White Lotion (Cấy trắng body) vào tháng 6 vừa qua, được sự đón nhận và yêu thích của chị em phụ nữ.

Lấy lại tuổi thanh xuân cho phụ nữ nhờ Collagen Placenta Jelly

Phụ nữ khi bước vào giai đoạn U30, đồng nghĩa với những “ám ảnh” mang tên của dấu hiệu lão hoá, tàn nhang, đồi mồi và tuổi xuân phai nhạt như sợi dây vô hình đi theo họ. Thế nên ngoài nhu cầu về làm đẹp, xu hướng tìm kiếm những thực phẩm chức năng hỗ trợ giữ thanh xuân của phụ nữ ngày càng nhiều.

6 cách dưỡng da bằng dầu dừa "rẻ bèo" thay thế đống mỹ phẩm tiền triệu

Với những chị em quan tâm đến vấn đề dưỡng da từ nguyên liệu thiên nhiên, chắc chắn không thể bỏ qua cách dưỡng da bằng dầu dừa. Sử dụng dầu dừa đúng cách sẽ mang lại hiệu quả dưỡng da cao nhất.

Thương hiệu Perfect One đến từ Nhật Bản khiến tín đồ làm đẹp Việt mê mẩn

Phụ nữ hiện đại có xu hướng lược giản 10 bước chăm sóc da sang dùng 1 sản phẩm nhiều công dụng, nhưng phải lành tính, có nguồn gốc rõ ràng. Đáp ứng được điều này thương hiệu mỹ phẩm đến từ Nhật bản đang được các tín đồ làm đẹp ưa chuộng vì gói gọn 6 bước chăm da trong 1.

Giải pháp làm trắng da thế hệ mới Celia Luxury - da căng bóng, sáng khỏe từ bên trong

Theo quan điểm của các chuyên gia da liễu một làn da đẹp không phải là trắng như tuyết mà là một làn da căng bóng, sáng khỏe từ bên trong. Khi cơ thể bạn được cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng , làn da được cung cấp đủ nước, đủ các vitamin và các chất chống oxy hóa tự nhiên sẽ sáng hồng, khỏe mạnh.