Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc tuổi 40+ thì luôn căng mịn đáng ngưỡng mộ

Ở tuổi 43, Phượng Chanel vẫn giữ được làn da căng mịn khiến không ít người ghen tị.

Nhắc đến Phượng Chanel, điều mà dân tình bàn luận nhiều nhất chính là phong cách thất thường của cô. Chuyên dát lên người cả loạt đồ hiệu xa xỉ nhưng chẳng mấy style của khi nữ đại gia thuận mắt người nhìn. Lên đồ rối mắt, nuốt dáng, mix đồ chẳng hề liên quan... chính là những bình luận mà dân tình thường xuyên dành cho Phượng Chanel mỗi khi cô lên đồ bất kể street style hay dự sự kiện.

Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 1.
Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 2.
Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 3.
Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 4.

Những bộ cánh rõ là đồ hiệu xa xỉ nhưng nhìn kém sang, quê độ của Phượng Chanel.

Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 5.
Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 6.
Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 7.

Nhưng cũng may, không ít lần dân tình bất ngờ trước sự lột xác của Phượng Chanel, tiết chế một chút là nữ đại gia đã có ngay những set đồ sang trọng tinh tế thậm chí gợi cảm đến khó tin.

Dù style có lên bổng xuống trầm đến thế nào thì không thể phủ nhận Phượng Chanel là một người phụ nữ có nhan sắc. Ở tuổi 40+ khi đại đa số làn da của các chị em đã xuất hiện nếp nhăn, dấu hiệu lão hóa bắt đầu in hằn và chẳng mấy ai dám để lộ làn da mộc mạc đầy vết tích ấy, nhưng Phượng Chanel lại khác. Cô tự tin khoe làn da mộc mạc không make up mà chẳng ngại ngần điều gì.

Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 8.

Làn da tuổi 43 của Phượng Chanel trắng hồng căng mịn, thậm chí đều màu, không có một vết thâm hay nếp nhăn nào cả. Một làn da mịn màng hiếm có ở phụ nữ tuổi tứ tuần.

Nhờ có làn da mộc mạc đáng ghen tị mà Phượng Chanel luôn trung thành với layout make up nhẹ nhàng, đôi khi chỉ cần son môi để tô điểm cho gương mặt. Một vài sự kiện, nữ đại gia tuổi 43 chỉ cần thêm chút má hồng, hay kẻ lông mày sắc nét là đủ tôn làn da cũng như đường nét khuôn mặt.

Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 9.
Phượng Chanel: Style có thể lên xuống thất thường nhưng làn da mộc mạc ở tuổi 40+ của nữ đại gia thì luôn căng mịn không tỳ vết - Ảnh 10.

Ở tuổi 43, Phượng Chanel vẫn giữ được làn da căng mịn không tì vết khiến không ít người ghen tị.


    Bình Luận