Á hậu Việt Nam 2018 cùng người yêu chụp ảnh thời trang khêu gợi kỷ niệm Valentine

Cặp đôi Phương Nga - Bình An chụp ảnh táo bạo đúng ngày tròn 1 năm công khai yêu nhau.

Á hậu Việt Nam 2018 cùng người yêu chụp ảnh thời trang khêu gợi kỷ niệm Valentine - 1

Nhân dịp Lễ tình nhân, Á hậu Phương Nga tung ra bộ ảnh kỷ niệm đặc biệt cùng bạn trai Bình An. Rũ bỏ hình ảnh gái ngoan kín đáo thường ngày, cô chọn cho mình thiết kế xẻ cao tới hông, tạo dáng táo bạo bên người thương. 

Á hậu Việt Nam 2018 cùng người yêu chụp ảnh thời trang khêu gợi kỷ niệm Valentine - 2

Cả hai quen nhau từ khi chưa có thành tích nổi bật trong sự nghiệp và liên tục bị dính nghi án hẹn hò nhưng đôi bên vẫn luôn giữ im lặng. Cho đến tận Valentine năm 2019 thì Phương Nga cùng với Bình An mới chính thức công khai với khán giả và nhận được nhiều sự ủng hộ.

Á hậu Việt Nam 2018 cùng người yêu chụp ảnh thời trang khêu gợi kỷ niệm Valentine - 3

Có kinh nghiệm làm mẫu từ trước, Phương Nga và Bình An khiến khán giả vô cùng mãn nhãn với concept mới cũng như loạt dáng pose độc lạ. Đặc biệt là nàng á hậu không ngần ngại khoe chân dài miên man với đường váy xẻ cao bên Bình An.

Á hậu Việt Nam 2018 cùng người yêu chụp ảnh thời trang khêu gợi kỷ niệm Valentine - 4

Trong suốt hơn 1 năm vừa qua, cả hai luôn sánh bước bên nhau xuất hiện tại nhiều sự kiện lớn nhỏ. Cả hai còn đồng hành trong nhiều chuyến đi xa như Thổ Nhĩ Kỳ, Hàn Quốc. Những khung hình "tình bể bình" của cả hai khiến nhiều người phải ganh tị.

Á hậu Việt Nam 2018 cùng người yêu chụp ảnh thời trang khêu gợi kỷ niệm Valentine - 6

Cặp đôi đầy tài năng không chỉ sở hữu ngoại hình nổi trội mà còn cùng nhau thăng tiến trong sự nghiệp. Họ không ngại thử thách ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Sau hơn một năm giành ngôi á hậu, Phương Nga dần khẳng định nhan sắc mặn mà và vẻ đẹp trưởng thành của mình ở độ tuổi 22.

Á hậu Việt Nam 2018 cùng người yêu chụp ảnh thời trang khêu gợi kỷ niệm Valentine - 7

Năm nay cũng sẽ là năm khép lại hành trình của Phương Nga với danh hiệu á hậu để mở ra nhiều kế hoạch trong tương lai hơn nữa. Cô cho biết, sau khi kết thúc nhiệm kỳ cả hai sẽ tiếp tục đồng hành qua nhiều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật cũng như nắm tay nhau đi đến nhiều nơi xa hơn nữa.

Photo: Nguyễn Du

Stylist: Tô Quốc Sơn

Makeup: Dương Hữu Nghĩa

    Bình Luận