Ảnh nét căng của Jennie váy đỏ, tóc rối, má hây hây: Biểu tượng thời trang mới của chúng ta đây rồi!

Jennie Kim slay hết cỡ tại tiệc after party Jacquemus với váy đỏ, má hồng, tóc rối...

Cơn sốt từ màn trình diễn dưới tư cách vedette của Jennie tại show Jacquemus còn chưa kịp hạ nhiệt thì mới đây, hình ảnh nét căng của cô Jennie Kim váy đỏ tại after party lại tiếp tục khiến dân tình nức nở.

Hình ảnh rõ nét của cô nàng Jennie Kim trong chiếc váy đỏ trước đó khiến netizen ngóng chờ cuối cùng đã xuất hiện. Trong ảnh, Jennie đứng cạnh nữ ca sĩ Elodie.

Ảnh nét căng của Jennie váy đỏ, tóc rối, má hây hây: Biểu tượng thời trang mới của chúng ta đây rồi! - Ảnh 2.

Không nói nhiều nữa, Jennie tóc rối, váy 2 dây đỏ và má hồng “say rượu” chính là biểu tượng thời trang mới.

Trong ảnh, Jennie diện một thiết kế có tên: La robe maille Roupao nằm trong BST LA CASA vừa được trình làng bởi Jacquemus. Chiếc mini dress nóng bỏng có giá bán 490 EUR (~13,5 triệu đồng) với 3 màu sắc xanh, đỏ và đen.

Chiếc mini handbag được nữ idol cầm trên tay cũng đến từ nhà mốt chủ nhân buổi tiệc. Thiết kế có tên Le petit Calino đang có giá 890 EUR (~24,5 triệu đồng) trên website của hãng với tận 8 phối màu khác nhau.

Riêng đôi Red Satin Ballerinas được Jennie chọn thuộc về thương hiệu Miu Miu. Mẫu giày ra mắt từ BST Thu Đông 2022 có giá 798$ (~20,3 triệu đồng) hiện đã sold out trên website của hãng.

Trước đó, hình ảnh nữ ca sĩ vui chơi tại after party sau đêm diễn của Jacquemus đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Hầu hết đều khen hết lời với tạo hình đơn giản mà sexy điên đảo của cô nàng vedette mới debut. Nhưng đa phần những hình ảnh hay video được tiết lộ đều vô cùng "mờ mịt".

Hình ảnh trước đó được lan tỏa trên các mạng xã hội, hôm nay đã quá rõ ràng!

Jennie slay hết mức với full outfit đỏ và body nóng bỏng trên du thuyền hậu show diễn.

Một số bình luận của netizen:

- Cứu tôi, cổ slay mất người !!!

- Vai như khuôn đúc, mặc gì cũng đẹp.

- After party cháy nhất của Jennie từ trước đến giờ.

- Nóng như thời tiết hôm nay.

- Cô Jen "ăn" và không để lại vụn.

https://ahadep.com/anh-net-cang-cua-jennie-vay-do-toc-roi-ma-hay-hay-bieu-tuong-thoi-trang-moi-cua-chung-ta-day-roi-20240612190809207.chn