Học phong cách phối đồ mùa thu cổ điển của "người tình nước Mỹ" một thời

Phong cách mùa thu trứ danh của "American Sweetheart" Meg Ryan từng làm mưa làm gió.
Chia sẻ

Áo len

Là một món đồ dành cho thời tiết lạnh đặc trưng, ​​không có gì ngạc nhiên khi tình yêu của Ryan dành cho áo len ngày càng trở nên phổ biến khi mùa Thu bắt đầu đến. Áo len mãi mãi hợp thời trang, cho dù nó ở dạng chunky, dây đan, len hay nhiều loại khác. Sally Albright và Kathleen Kelly diện nhiều mẫu áo len sành điệu để vượt qua một mùa lạnh ở New York.

Học phong cách phối đồ mùa thu cổ điển của "người tình nước Mỹ" một thời - 3

Cao cổ

Các lựa chọn thời trang của Ryan được yêu thích không chỉ vì phong cách tuyệt đối mà còn vì cảm giác tối giản thoải mái. Các nhân vật của cô ưu tiên những điều cơ bản về tủ quần áo hơn là những món đồ cụ thể và áo cổ lọ là nơi bắt đầu khi xây dựng kiểu dáng hoàn hảo cho mùa thu. Những chiếc áo cổ lọ không chỉ là lớp nền tuyệt vời mà chúng còn cho phép bạn xây dựng trên đó và tạo ra một bộ trang phục sang trọng nhưng vẫn ấm áp cho mùa lạnh.

Học phong cách phối đồ mùa thu cổ điển của "người tình nước Mỹ" một thời - 4

Học phong cách phối đồ mùa thu cổ điển của "người tình nước Mỹ" một thời - 5

Áo khoác sang trọng

Thời trang sang trọng nơi làm việc đã và đang tạo nên sự trỗi dậy trong xu hướng thời trang của chúng ta khi năm 2021 cuối cùng đã cho phép một số người trong chúng ta quay trở lại văn phòng. Quần khaki công sở, áo blouse, và tất nhiên, blazer, đã mở đường trong suốt mùa thu. Tất nhiên, áo blazer cực kỳ linh hoạt, vì chúng có thể được mặc với những bộ vest sành điệu cũng như trang phục bình thường, giúp nâng tầm kiểu dáng của bạn thêm hoàn hảo.

Học phong cách phối đồ mùa thu cổ điển của "người tình nước Mỹ" một thời - 6

Học phong cách phối đồ mùa thu cổ điển của "người tình nước Mỹ" một thời - 7

Áo khoác trench vượt thời gian

Không có gì hợp mùa thu như một chiếc áo khoác trench cổ điển, từng là mốt thời trang trong nhiều thập kỷ và chiếm được vị trí trong lòng các ngôi sao Hollywood trong suốt thế kỷ 20. Áo khoác măng tô cung cấp lớp bên ngoài hoàn hảo để bước ra ngoài không khí lạnh, đồng thời có thể khiến bạn trở nên hấp dẫn khi sải bước xuống phố như thể bạn là một cô gái Pháp.

Học phong cách phối đồ mùa thu cổ điển của "người tình nước Mỹ" một thời - 8

Học phong cách phối đồ mùa thu cổ điển của "người tình nước Mỹ" một thời - 9