Nhìn Yoona đứng cạnh Yuna mới thấy đẳng cấp "nữ thần" lấn át visual tân binh ra sao

Yoona đã chạm mốc 30 còn Yuna mới chỉ 17 nhưng thành viên SNSD vẫn được cho là lấn át hoàn toàn đàn em.

Trưởng thành từ SNSD, tức là thế hệ idol Kpop thứ 2 nhưng cho đến tận bây giờ, Yoona vẫn chưa hề có dấu hiệu xuống sắc. Chạm mốc 30, cô vẫn đẹp tới khó tin. Dù có ăn vận ra sao, makeup thế nào thì Yoona vẫn tỏa ra sức hút khó cưỡng. 

Đảm nhận vai trò visual của Itzy, tức là thế hệ idol thứ 4, Yuna cũng là một cái tên khá sáng giá của làng giải trí xứ kim chi. Vẻ đẹp của Yuna thuộc nhóm tươi mới, trẻ trung, đầy sức sống khiến dân tình cứ phải khen ngợi liên tục.

Hơn kém nhau tới 13 tuổi nhưng khi đứng chung một khung hình, Yoona dường như không thua kém gì hậu bối Yuna. Đây cũng là topic mà cộng đồng mạng bàn tán dạo gần đây: liệu Yoona hay Yuna mới là người "chặt đẹp" đối phương?

Dù mỗi người sở hữu một vẻ đẹp riêng nhưng theo ý kiến của netizen Hàn, Yoona vẫn có phần nhỉnh hơn hẳn Yuna khi họ đứng chung một khung hình. Khoảng cách 13 tuổi gần như không hề tồn tại. 

- Trời ơi Yoona đỉnh thật sự đó.

- Dù phải đứng trước mà mặt Yoona vẫn nhỏ hơn Yuna luôn đó.

- Nhan sắc của Yoona khỏi phải nói rồi. Lớn hơn tới 13 tuổi mà trông cô ấy chẳng hề kém sắc với hậu bối, thậm chí là còn đẹp hơn nữa.

- Ngay từ chiều cao là Yoona đã thắng rồi.

- Rõ ràng là cả hai đều xinh đẹp nhưng Yoona vẫn xứng đáng làm nữ thần hơn nhỉ. Tuy đã chạm ngưỡng 30 rồi mà trông cô ấy dư sức đọ sắc với những đàn em trẻ tuổi hơn.

- Yoona trông trẻ đẹp quá, đây quả thực là cô visual huyền thoại của làng giải trí Hàn mà.

- Cảm giác như chẳng ai có thể đánh bại Yoona nhỉ, kể cả lứa idol thế hệ mới.

Nguồn: Pann

Thăm dò ý kiến

Bạn thấy ai tỏa sáng hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.