Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai”

Sau khi ghép đôi thành công trong chương trình “Người ấy là ai”, nữ MC VTV Cẩm Tú thông báo sắp làm đám cưới với chàng trai Thiên Nguyện.

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 1

Cẩm Tú là nữ chính trong chương trình “Người ấy là ai” tập 14 mùa 2. 

Cẩm Tú – Thiên Nguyện là cặp đôi đã nên duyên khi cùng tham gia chương trình “Người ấy là ai” mùa hai trong tập 14. Đây là cặp đôi duy nhất ở hiện tại đã có một kết thúc đẹp khi mới đây, sau gần  6 tháng gameshow lên sóng, cô nàng MC VTV thông báo chuẩn bị kết hôn.

Trên trang cá nhân của mình, Cẩm Tú đăng ảnh trong ngày lễ đính hôn cùng Thiên Nguyện - chàng trai được cô lựa chọn trong show hẹn hò trước đó. Sau khi thông báo tin vui này, cặp đôi nhận được khá nhiều lời chúc phúc từ bạn bè đồng nghiệp cũng như cộng đồng mạng.

Nữ MC VTV diện chiếc áo dài trắng giản dị, còn chàng trai Thiên Nguyện khá điển trai trong áo dài cách tân. Cặp đôi tươi cười hạnh phúc và dành cho nhau ánh mắt trìu mến.

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 2

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 3

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 4

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 6

Hình ảnh trong lễ đính hôn của Cẩm Tú – Thiên Nguyện. 

Cẩm Tú đã có những chia sẻ về đám cưới của mình: “Thiệt mình cũng không muốn công khai đến mọi người nhiều đâu. Chỉ hi vọng trong ngày vui của cả hai khi nào tổ chức xong mới thông báo. Cả hai còn muốn giữ bí mật về ngày cưới vì muốn chuẩn bị tốt nhất cho ngày trọng đại​.

Tú cũng chưa muốn chia sẻ với ai ngày chính thức cả. Mình may mắn khi tìm được tình yêu từ một chương trình hẹn hò. Nên Tú luôn trân trọng sự chân thành và nghiêm túc của anh. Tình yêu của cả hai cũng đủ bền vững nên chúng mình tiến đến xây dựng tổ ấm”. 

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 7

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 8

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 9

Cô dâu xinh đẹp nở nụ cười rạng rỡ. 

Cẩm Tú hiện đang làm Biên tập viên, MC của VTV – Đài truyền hình Việt Nam. Cô đã dẫn dắt nhiều chương trình khác nhau từ tin tức thời sự đến giải trí, thể thao còn Thiên Nguyện làm kinh doanh riêng và mở homestay ở ngay trung tâm TP.HCM. 

Trước khi cùng gặp nhau ở “Người ấy là ai?”, Thiên Nguyện đã “say nắng” Cẩm Tú từ 6 năm trước. Khi đó cô tham gia cuộc thi MC còn anh là người đến xem. Cơ duyên một lần nữa gặp lại khi cả hai cùng tham gia cuộc thi tuyển vào đài truyền hình làm biên tập viên. 

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 10

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 11

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 12

Hủy hôn với bạn trai 6 năm, MC VTV Cẩm Tú kết hôn với chàng trai trong “Người ấy là ai” - 13

Cả hai hẹn hò gần 1 năm trước khi tổ chức lễ đính hôn. 

Chàng trai từng tiết lộ lý do đơn phương trên sóng truyền hình: “Một năm trước, em cũng thi vào đài truyền hình và không may như Tú em bị rớt. Ở đó em có những người bạn và vô tình nghe bạn nói Tú tham gia chương trình và em tìm đến đây.

Em là người rất yêu thích con gái có giọng nói truyền cảm. Ngay từ lần đầu Tú thuyết minh về bài của mình trên cuộc thi Duyên dáng sinh viên, thì em mới cảm mến. Tình yêu mà nó sẽ có cái sự ngưỡng mộ đầu tiên. Xong mới bắt đầu tìm hiểu tin tưởng và có nhiều cảm xúc”.

Cẩm nhận được sự chân thành từ Thiên Nguyện, Cẩm Tú đã cho anh chàng cơ hội làm quen, hẹn hò. Sau gần 1 năm tìm hiểu, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới sau Tết Nguyên đán 2020.