Cay cú vì bạn trai donate cho nữ streamer "ngực khủng" trên mạng hơn 10 triệu, cô gái lên mạng bóc phốt, bất ngờ nhận phản ứng ngược

Có vẻ như không ít người ủng hộ văn hóa donate cho các cô nàng streamer thì phải.

Văn hóa donate giờ đây đã trở thành một trong những thứ rất phổ biến với mọi nền tảng livestream. Và với sự xuất hiện của không ít những nữ streamer nóng bỏng, xinh đẹp trong thời gian gần đây, dần dần, nhiều đấng mày râu đã hình thành nên một thói quen mới. Đó là lướt livestream, sau đó thả sao, tặng quà cho các nữ nhân mà mình cảm thấy ấn tượng, yêu thích. 

Thực tế, hành động này cũng chẳng có gì là xấu xí, đáng bị lên án. Thế nhưng, trong mắt nhìn của chị em phụ nữ, đặc biệt là từ phía bạn gái của những anh chàng hay đi donate dạo kia, mọi thứ lại trở nên kinh khủng hơn rất nhiều.

Cay cú vì bạn trai donate cho nữ streamer ngực khủng trên mạng hơn 10 triệu, cô gái lên mạng bóc phốt, bất ngờ nhận phản ứng ngược - Ảnh 1.

Những cô nàng streamer xinh đẹp, nóng bỏng giờ đây xuất hiện khá nhiều trên các nền tảng livestream (Ảnh minh họa)

Theo đó, mới đây thôi, trên một group của Facebook bất ngờ xuất hiện câu chuyện nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Số là theo lời của nhân vật chính trong câu chuyện, bạn trai cô thời gian gần đây vì dịch bệnh nên đã chuyển sang làm việc ở nhà. Những tưởng đây sẽ là quãng thời gian lý tưởng để hai người thân thiết, gắn bó hay dành nhiều sự quan tâm cho nhau hơn. Nhưng không, cô nàng cảm thấy khá khó chịu khi bạn trai cứ cắm mặt vào điện thoại rồi cười khúc khích. Khi được hỏi, anh chàng đáp rằng đang xem video hài.

Cay cú vì bạn trai donate cho nữ streamer ngực khủng trên mạng hơn 10 triệu, cô gái lên mạng bóc phốt, bất ngờ nhận phản ứng ngược - Ảnh 2.

Donate dạo cho các nữ streamer xinh đẹp đã là thói quen khó bỏ của nhiều chàng trai (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, không quá tin vào lời nói ấy. Một ngày, cô nàng quyết định lấy điện thoại của bạn trai và mày mò vào các ứng dụng thì phát hiện, hóa ra chương trình phổ biến mà anh chàng hay xem nhất lại chính là những màn uốn éo, khoe thân khoe ngực của một nữ streamer xinh đẹp. Thậm chí, hóa đơn thẻ tín dụng còn cho thấy lần gần nhất, anh chàng đã donate hơn 10 triệu cho nữ nhân kia. "Đó là kiểu con gái ngực khủng mà tôi ghét nhất. Có cách nào để chấp nhận việc bạn trai bỏ tiền cho những cô nàng vô bổ như thế này không. Tôi thực sự không thể chịu được" - nữ chính chia sẻ trong bài đăng bóc phốt chính bạn trai mình trên mạng.

Cay cú vì bạn trai donate cho nữ streamer ngực khủng trên mạng hơn 10 triệu, cô gái lên mạng bóc phốt, bất ngờ nhận phản ứng ngược - Ảnh 3.

Tất nhiên, những nữ streamer chỉ có thể thu hút được các đấng mày râu là chính (Ảnh minh họa)

Cay cú vì bạn trai donate cho nữ streamer ngực khủng trên mạng hơn 10 triệu, cô gái lên mạng bóc phốt, bất ngờ nhận phản ứng ngược - Ảnh 4.

Và sẽ thường bị hội người yêu, bạn gái của fan coi là thiên địch (Ảnh minh họa)

Thế nhưng, khá bất ngờ khi đọc các bình luận bên dưới bài đăng. Không có quá nhiều sự thông cảm, thay vào đó, phần đông lại dành sự ủng hộ cho chính các nữ streamer xinh đẹp, nóng bỏng - kẻ bị chủ thớt lên án. Thậm chí, chẳng ít người còn cho rằng hành động ấy là khá bình thường, đồng thời cho rằng cô nàng lên nghĩ cách để giữ bạn trai, thay vì đi ghen bóng gió với những nữ streamer trên mạng kia.

Ảnh: Internet