Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Công nương Kate thay Nữ hoàng đứng vị trí trung tâm lễ tưởng niệm, có cách ứng xử đầy tinh tế với mẹ chồng

Công nương Kate đã cho thấy cách ứng xử chuẩn mực và thanh lịch của cô tại buổi lễ tưởng niệm khi được giao đứng ở vị trí chủ chốt.

Vào ngày 14/11, các thành viên hoàng gia Anh đã tham dự lễ tưởng niệm tại tượng đài Cenotaph ở London. Chỉ ít tiếng trước khi lễ tưởng niệm diễn ra, Điện Buckingham thông báo Nữ hoàng bị bong gân lưng nên không thể tham dự như kế hoạch đã định.

Điện Buckingham cho biết Nữ hoàng 95 tuổi đưa ra quyết định vào sáng ngày 14/11 "với sự tiếc nuối vô cùng lớn". Cung điện thông báo: "Do bị bong gân lưng, Nữ hoàng đã rất tiếc khi phải quyết định bà không thể tham dự lễ tưởng niệm ngày chủ nhật tại Cenotaph. Bà rất thất vọng vì bỏ lỡ buổi lễ. Như những năm trước, Thân vương xứ Wales sẽ đặt một vòng hoa thay mặt Nữ hoàng".

Do sự vắng mặt của Nữ hoàng Anh, Công nương Kate đã thay bà đứng ở vị trí giữa ban công trong lễ tưởng niệm. Các thành viên cao cấp hoàng gia đều lựa chọn trang phục tối màu, đeo hoa anh túc đỏ, đứng trên ban công Văn phòng Ngoại giao để theo dõi lễ tưởng niệm thường niên dành cho những người đã khuất trong chiến tranh và các cuộc xung đột.

Công nương Kate thay Nữ hoàng đứng vị trí trung tâm lễ tưởng niệm, có cách ứng xử đầy tinh tế với mẹ chồng - Ảnh 1.

Công nương Kate thay thế vị trí của Nữ hoàng Anh trong lễ tưởng niệm ngày 14/11

Công nương Kate thay Nữ hoàng đứng vị trí trung tâm lễ tưởng niệm, có cách ứng xử đầy tinh tế với mẹ chồng - Ảnh 2.

Nữ hoàng đứng ở vị trí giữa, trung tâm trong lễ tưởng niệm những năm trước

Đứng cạnh Nữ công tước xứ Cambridge là Nữ công tước xứ Cornwall và Nữ bá tước xứ Wessex. Bà mẹ 3 con chọn chiếc áo khoác đen kiểu quân đội của thương hiệu Alexander McQueen. Đây là chiếc áo khoác từng được Kate mặc vào lễ tưởng niệm năm 2018.

Trước khi buổi lễ diễn ra, Công nương Kate thường xuyên lắng tai nghe mẹ chồng, bà Camilla, trò chuyện một cách thân mật. Đặc biệt, Công nương Kate đã ghi điểm mạnh mẽ khi có cách ứng xử tinh tế, chuẩn mực đối với mẹ chồng của mình. Theo đó, sau khi buổi lễ kết thúc, nàng dâu hoàng gia đã chờ mẹ chồng Camilla xoay người rời đi trước, sau đó cô mới bước theo sau.

Dù ở vị trí thay thế Nữ hoàng Anh, Nữ công tước xứ Cambridge không hề tỏ ra kiêu ngạo, bề trên mà cô vẫn giữ cách ứng xử thứ bậc, tôn trọng mẹ chồng. Hành động này của cô đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ hoàng gia.

Công nương Kate chờ mẹ chồng đi trước rồi mới bước theo sau

Công nương Kate thay Nữ hoàng đứng vị trí trung tâm lễ tưởng niệm, có cách ứng xử đầy tinh tế với mẹ chồng - Ảnh 4.

Hai mẹ con Công nương Kate trò chuyện thân mật

Buổi lễ tưởng niệm đã diễn ra trong không khí trang nghiêm, thành kính. Thái tử Charles và Hoàng tử William đã bày tỏ sự xúc động khi đặt vòng hoa trước tượng đài. Thủ tướng Anh Boris Johnson dẫn đầu các thành viên của chính phủ Anh ở lễ tưởng niệm.

Nhà Sussex không được đặt vòng hoa tưởng niệm cũng đã thể hiện tấm lòng của mình qua việc cài bông hoa anh túc đỏ khi tham dự sự kiện ở Mỹ. Tuy nhiên, cách làm của họ bị chê là quá đà, không phù hợp.

Công nương Kate thay Nữ hoàng đứng vị trí trung tâm lễ tưởng niệm, có cách ứng xử đầy tinh tế với mẹ chồng - Ảnh 6.

Nhà Meghan trong sự kiện mới đây

Nguồn: Daily Mail