Ngỡ ngàng mỹ nữ Squid Game lột xác điên cuồng ở phim zombie mới ra mắt: Ngày càng xinh, diễn xuất đỉnh cao làm fan tức sôi máu!

Cô nàng Lee Yoo Mi của Squid Game giờ đây tiếp tục "chiếm spotlight" trong bom tấn zombie học đường Ngôi Trường Xác Sống!

Chú ý: Bài viết tiết lộ một phần nhỏ bộ phim Ngôi Trường Xác Sống!

Nổi lên từ bom tấn truyền hình Squid Game, nữ diễn viên trẻ Lee Yoo Mi ngay lập tức thu hút sự chú ý của khán giả khắp thế giới. Trong Squid Game, nữ diễn viên sinh năm 1994 đã lột tả quá thành công nhân vật Ji Young lạnh lùng, ít nói với bí mật của quá khứ không thể nói ra. Dù không xuất hiện nhiều, thế nhưng nhân vật này vẫn được nhiều khán giả nhớ đến - một phần nhờ diễn xuất của Lee Yoo Mi.

Không khiến người hâm mộ thất vọng, Lee Yoo Mi tiếp tục "biến hóa" trong vai diễn mới ở bộ phim zombie học đường All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống vừa ra mắt. Trong bộ phim này, nữ diễn viên thủ vai Na Yeon - một nữ sinh chảnh chọe, điệu đà và có phần ích kỷ. Ngay từ những tập đầu tiên của Ngôi Trường Xác Sống, nhân vật Na Yeon đã thực sự khiến khán giả sững sờ, sôi máu khi đưa đến một cú twist "căng não".

Ngỡ ngàng mỹ nữ Squid Game lột xác điên cuồng ở phim zombie mới ra mắt: Ngày càng xinh, diễn xuất đỉnh cao làm fan tức sôi máu! - Ảnh 2.

Khán giả sẽ thấy một Lee Yoo Mi rất khác trong Ngôi Trường Xác Sống: Nói nhiều hơn, đanh đá và ương ngạnh hơn

Khi thảm họa zombie ập đến, Na Yeon cùng các bạn trốn được vào một căn phòng trong trường. Tuy nhiên, hiểm họa zombie vẫn đang rình rập, và họ liên tục phải chiến đấu. Những ai bị cắn sẽ ngay lập tức biến thành zombie, càng khiến mọi người nghi ngờ nhau thêm.

Na Yeon có bản tính là người ích kỷ, đặt bản thân lên hàng đầu và rất ương ngạnh, không chịu nhận sai. Một cuộc cự cãi giữa Na Yeon và một người bạn trong nhóm về việc cậu ta có bị zombie cắn hay không dẫn đến cái kết kinh hoàng, sốc óc cho tất cả những người trong cuộc.

Ngỡ ngàng mỹ nữ Squid Game lột xác điên cuồng ở phim zombie mới ra mắt: Ngày càng xinh, diễn xuất đỉnh cao làm fan tức sôi máu! - Ảnh 3.

Xuyên suốt Ngôi Trường Xác Sống, Lee Yoo Mi mang đến sự thể hiện vô cùng xuất sắc của một nữ sinh đanh đá, trùm lên mặc cảm tội lỗi và sự nhục nhã không thể gột rửa. Khán giả có thể cảm thấy tức sôi máu với nhân vật Na Yeon ở đầu phim, nhưng về sau sẽ không khỏi thương cảm.

Ngôi Trường Xác Sống sở hữu chất lượng kịch bản tốt, với rất nhiều phân cảnh hành động máu lửa cùng những cú ngoặt không ngờ. Bộ phim truyền hình này chắc chắn là một tác phẩm đáng xem dịp Tết!

Trailer chính thức của All Of Us Are Dead - Ngôi Trường Xác Sống

Ngôi Trường Xác Sống đã chính thức ra mắt từ ngày 28/1.

Nguồn ảnh: Netflix

https://ahadep.com/ngo-ngang-my-nu-squid-game-lot-xac-dien-cuong-o-phim-zombie-moi-ra-mat-ngay-cang-xinh-dien-xuat-dinh-cao-lam-fan-tuc-soi-mau-20220128133516248.chn