Chuyên gia tình yêu chỉ ra lý do nên TRÁNH nhắn tin liên tục khi bắt đầu một mối quan hệ mới

Một chuyên gia tình yêu đã chỉ ra lý do không nên nhắn tin liên tục khi bắt đầu một mối quan hệ mới và được rất nhiều người đồng tình.

Sabrina Zohar - một chuyên gia hẹn hò , 33 tuổi thường xuyên chia sẻ những lời khuyên của mình tới những người đang tìm kiếm tình yêu cũng như những người đang trong mối quan hệ trên kênh Tiktok riêng của mình với gần 500.000 lượt theo dõi.

Trong một video của Sabrina, cô đã tiết lộ lý do tại sao không nên liên tục nhắn tin cho người mình yêu trong giai đoạn đầu của cuộc hẹn hò. Đặc biệt là khi bạn muốn người ấy coi bạn là duy nhất.

Clip chia sẻ về lý do này được Sabrina đăng tải thu hút hơn 390.000 lượt xem. trong podcast hẹn hò này, cô đã lưu ý rằng bạn nên bỏ qua nỗi lo lắng về việc nhắn tin với người yêu và sống cuộc sống của riêng mình.

Chuyên gia tình yêu Zohar chia sẻ rằng những người hay lo lắng thường cố gắng giữ liên lạc cả ngày để kiểm soát mối quan hệ của mình.

Mở đầu video, Sabrina nói: "Đừng cố gắng nhắn tin để giành quyền kiểm soát tình hình nữa".

Cô ấy nói thêm: "Tôi thấy điều này hàng ngày".

Mặc dù Sabrina nói rằng cô hiểu lý do tại sao mọi người lo lắng trong giai đoạn đầu hẹn hò nhưng việc giao tiếp liên tục sẽ không giải quyết được vấn đề. Cô giải thích khi một người không nhắn tin cho người kia, người còn lại sẽ bắt đầu chơi trò chơi đấu trí và gửi tin nhắn để người ấy không "quên" họ.

"Điều bạn đang làm thực sự là cố gắng kiểm soát tình hình" - chuyên gia hẹn hò cho biết thêm. Bên cạnh đó, cô cho rằng, giai đoạn hẹn hò cũng chưa có gì có thể đảm bảo chắc chắn hai người sẽ dài lâu.

Chuyên gia tình yêu chỉ ra lý do nên TRÁNH nhắn tin liên tục khi bắt đầu một mối quan hệ mới - Ảnh 2.

Trong một đoạn clip lan truyền, Sabrinab cho rằng bạn nên bỏ qua nỗi lo lắng khi nhắn tin và sống cuộc sống của riêng mình để giữ được đúng người ở bên thay vì giao tiếp mà không có "chủ ý".

Sabrina nhấn mạnh rằng việc nhắn tin phải luôn có chủ ý chứ không phải là một thói quen mà bạn bị cuốn vào. Mặc dù giai đoạn đầu hẹn hò, hai người luôn cảm thấy thu hút và dường như nói cả ngày không hết chuyện. Nhưng từ lý do của Sabrina đưa ra, việc cố gắng nói những điều không cần thiết, không có mục đích chỉ để thể hiện sự tồn tại của mình với người kia có thể sẽ làm nguồn cảm hứng giữa hai người nhanh chóng cạn kiệt.

Sẽ rất khác nhau giữa việc nhắn tin với người yêu vì nhớ hoặc để họ phản hồi về vấn đề nào đó khác với việc nhắn tin để chắc chắn rằng đối phương không quên mình.

Một phần của việc hẹn hò có chủ ý nghĩa là tương tác có chủ đích, nhắn tin có chủ đích. Vì vậy, đừng tỏ ra quá nhiệt thành, liên tục nhắn tin cả ngày chỉ để trò chuyện những điều vô nghĩa.

Sabrina nhấn mạnh rằng: "Nếu bạn thực sự không có điều gì để nói, bạn không có điều gì đó sâu sắc để đưa ra cho cuộc trò chuyện hoặc điều gì đó để bắt đầu cuộc trò chuyện có ý nghĩa, thì vui lòng ngừng sử dụng tin nhắn như một phương tiện để cố gắng kiểm soát tình hình".

Qua những chia sẻ của Sabrina, nhiều người đồng tình cho rằng, việc nhắn tin liên tục những câu hỏi kiểu "Anh đang ở đâu?", "Anh đang làm gì với ai?" sẽ khiến đối phương có cảm giác bị kiểm soát. Và rất nhanh thôi, sự hứng thú tìm hiểu với bạn sẽ như bong bóng vỡ tung.

Bên cạnh đó, nếu như đối phương chơi trò "mất tích", khoảng 1 tuần mới trả lời tin nhắn hoặc gặp bạn thì hãy nói lời tạm biệt là vừa. Bởi chẳng có mối quan hệ mới hẹn hò hoặc mới yêu đương lại "mất tích" lâu như vậy để tỏ ra bí ẩn hay hấp dẫn đối phương cả. Nói cách khác, người ta không chỉ có 1 mối quan hệ với bạn mà thôi.

Ngay dưới video đăng tải của Sabrina, tràn ngập những bình luận và khen ngợi về lời khuyên của cô nàng chuyên gia tình yêu này. Chẳng hạn như:

- "Tôi rất thích lời khuyên của bạn. Đây là điều đơn giản mà không phải ai cũng làm được".

- "Chắc chắn thế rồi. Tôi thực sự cần điều này".

Thực ra, lời khuyên của Sabrina rất đơn giản và thực tế, nhưng phần lớn chúng ta chẳng mấy ai để ý đến điều này, thậm chí còn cho rằng nó không quan trọng. Bởi nhiều người cho rằng, đang hẹn hò, mới yêu say đắm phải tranh thủ bồi dưỡng tình cảm, trò chuyện nhiều để thấu hiểu nhau. Tuy nhiên, những câu chuyện không hấp dẫn, vô nghĩa chỉ làm hai người nhanh chán nhau hơn mà thôi.