Công việc ít người biết có mức lương hấp dẫn

Nhiều người đánh giá rằng đây là công việc trong mơ khi được làm trong không gian thanh bình, dễ chịu.

Nếu là người yêu sách và ánh nắng chan hoà, có thể bạn sẽ thấy hứng thú với công việc này. Một khu nghỉ dưỡng sang trọng trên hòn đảo thiên đường ở Maldives đang tìm kiếm người điều hành tiệm sách.

Ứng viên được nhận không chỉ hưởng mức lương 750 USD/tháng (hơn 17 triệu đồng/tháng), họ còn được ăn và ở miễn phí cả năm trong villa sang trọng có giá 36.500 USD/đêm (hơn 850 triệu đồng/đêm). Bên cạnh đó, người trúng tuyển còn có quyền sử dụng spa và bãi biển riêng cho nhân viên.

Cửa hàng sách nằm trên resort Soneva Fushi thuộc đảo Kunfunadhoo. Tại khu nghỉ mát này, mỗi ngày du khách được trải nghiệm những điều có một không hai, từ ăn uống trên ngọn cây trong rừng nhiệt đới đến đi chân trần trên đảo.

Công việc ít người biết có mức lương hấp dẫn - Ảnh 1.

Ảnh: Shutterstock

Công việc chính là vận hành cửa hàng sách, do chính bạn tự điều hành. Hàng ngày, người bán hàng sẽ điều hành doanh số của cửa hàng và chịu trách nhiệm về những trải nghiệm của khách như các khóa học viết sáng tạo.

Người trúng tuyển sẽ làm việc một năm tại đây, bắt đầu từ tháng 10. Đương nhiên, ứng viên được nhận cũng cần nhập gia tuỳ tục bằng cách đi chân trần bán sách.

Để được nhà tuyển dụng chú ý, đơn xin việc của ứng viên cần có kinh nghiệm bán sách hoặc xuất bản, yêu thích đọc sách và hiểu biết nhiều về văn học cổ điển và hiện đại. Kỹ năng viết và nói tiếng Anh thông thạo là điều bắt buộc. Bởi nhà tuyển dụng chỉ chấp nhận đơn xin việc bằng tiếng Anh.

Ngoài ra, ứng viên nên biết cách theo dõi các xu hướng trên mạng xã hội và điều hành các trang xã hội. Vì sống trên hòn đảo trong một năm, ứng viên trúng tuyển cần chịu được sự cô lập.

Soneva Fushi toạ lạc ở giữa Khu dự trữ sinh quyển Baa Atoll - đã được UNESCO công nhận của Maldives. Khu vực này nổi tiếng với rừng rậm tươi tốt, những bãi biển hoang sơ và làn nước xanh ngọc trong vắt. Các biệt thự của Soneva thường có hồ bơi riêng, đi kèm dịch vụ tại các phòng tập thể dục, spa và bãi biển riêng.

Cửa hàng sách được Ultimate Library tạo ra cho khu nghỉ mát sang trọng Soneva Fushi vào năm 2018.

Theo TimeOut

https://cafef.vn/cong-viec-it-nguoi-biet-co-muc-luong-hap-dan-an-o-mien-phi-trong-villa-gia-36500-usd-dem-chi-can-ung-vien-chiu-duoc-mot-dieu-20220804110901778.chn