1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây?

Khi đang mải mê tạo dáng chụp ảnh, sao nữ bị ekip chương trình mời di chuyển ra khỏi khu vực tâm điểm.

Tối 26/5, nhiều Hoa hậu, Á hậu, mỹ nhân Vbiz đã đổ bộ tại show thời trang của NTK Đỗ Long được tổ chức tại TP.HCM. Màn độ bộ của các người đẹp trên thảm đỏ thu hút sự chú ý của nhiều người, nhất cử nhất động cũng lọt vào tầm ngắm của "team qua đường". Cũng tạo 1001 dáng khoe đường cong trong chiếc đầm bó sát như bao người, thế nhưng Yaya Trương Nhi lại có khoảnh khắc gây chú ý chính là bị ekip của chương trình mời rời khỏi khu vực thảm đỏ.

Theo ghi nhận của chúng tôi, vào giờ cao điểm của sự kiện, rất nhiều sao Việt xuất hiện cùng lúc nên phải ra tình trạng ùn tắc, nhiều mỹ nhân đang diện váy áo cồng kềnh phải xếp hàng chờ đợi. Khi đó, Yaya Trương Nhi là nhân vật đang xuất hiện ở tâm điểm thảm đỏ, một người bất ngờ nói to: "Team chụp ảnh nhanh nhanh giúp chị đi, ở phía sau đang đông lắm".

Sau đó, một người trong ban tổ chức đã chủ động bước xuống để mời Yaya Trương Nhi rời khỏi thảm đỏ để Jun Vũ bước lên. Trước tình huống này, Yaya Trương Nhi có biểu cảm khá bối rối, ngơ ngác nhưng cũng thực hiện theo yêu cầu rời thảm đỏ. Ekip vừa nắm tay dìu nữ diễn viên vào trong vừa nói: "Bên trong còn một khu vực backdrop nữa, em vào trong chụp tiếp". Cách xử lý này của ekip được cho là hơi thiếu chuyên nghiệp, việc nhắc nhở Yaya Trương Nhi trước đông đảo công chúng, ống kính phóng viên phần nào cũng ảnh hưởng đến cảm xúc của nữ diễn viên khi dự sự kiện.

Clip: Yaya Trương Nhi đang tạo dáng chụp ảnh thì bị ban tổ chức nhắc nhở rời thảm đỏ

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Người trong ban tổ chức chủ động bước xuống yêu cầu nữ diễn viên di chuyển khỏi tâm điểm thảm đỏ

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Dù khá bối rối nhưng Yaya Trương Nhi cũng vội vàng di chuyển vào trong

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Nữ diễn viên chọn chiếc váy bó sát khoe đường cong trong sự kiện tối nay (Ảnh: Viết Thanh)

1 sao nữ Vbiz bất ngờ bị mời rời khỏi thảm đỏ show NTK Đỗ Long: Chuyện gì đây? - Ảnh 6.

Sau sự cố ở thảm đỏ, Yaya Trương Nhi vẫn vui vẻ đăng khoảnh khắc đọ sắc cùng Hoà Minzy

Yaya Trương Nhi đặt chân vào showbiz Việt từ năm 17 tuổi với vai trò người mẫu, sau đó cô tiếp tực tham gia các dự án phim truyền hình lẫn điện ảnh như: Nhà có 5 nàng tiên, Âm mưu giày gót nhọn, Tèo em, Quý tử bất đắc dĩ… Người đẹp từng thể hiện tài năng rap, sáng tác, DJ trong gameshow Trời sinh một cặp. Yaya Trương Nhi còn được biết đến qua mối tình thị phi với Lương Bằng Quang.

Những năm gần đây, Yaya Trương Nhi ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí. Vào năm 2022, nữ diễn viên cho biết tập trung học tiếng Anh tại Đại học RMIT để chuẩn bị sang Mỹ casting phim. Cô cho biết không muốn trở thành diễn viên kiểu "bình hoa di động" nên luôn tích cực rèn luyện kỹ năng diễn xuất và thử sức với những cơ hội mới.

Hình ảnh đời thường trẻ trung, gợi cảm của Yaya Trương Nhi
https://ahadep.com/1-sao-nu-vbiz-bat-ngo-bi-moi-roi-khoi-tham-do-show-ntk-do-long-chuyen-gi-day-20240526205240918.chn