10 lần idol Hàn lên đồ khó dung thứ khiến netizen tự hỏi có stylist để làm chi

Dù đã có sự can thiệp của stylist nhưng nhiều bộ cánh idol Hàn chưng diện khó mà vừa mắt dân tình.

Nhan sắc thượng thừa đến đâu hay phong cách thời trang ổn áp cỡ nào thì ắt các idol Kpop cũng có vài lần lên đồ sai trái khiến fan chưng hửng. Nói đâu xa như Jennie, Lisa vẫn có nhiều lần bị stylist dí những trang phục quê quê, còn nữ thần Irene thì thường phí hoài nhan sắc với những bộ cánh khác thường, loè loẹt. Dưới đây là loạt pha lên đồ lỗi đáng chú ý của các thần tượng đình đám đây.

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 1.

Thật khó để quên đi hình ảnh diêm dúa khó cảm này của Wendy bởi những item trên người cô được mix & match vô cùng bất hợp lý, từ hoạ tiết nhiều nhặn đến chất liệu lông vũ màu xanh neon. Chưa kể, các món phụ kiện thành viên Red Velvet diện lên cũng cầu kì và chẳng ăn ý, hết khuyên tai sặc sỡ lại đến vòng tay ánh bạc lấp lánh.

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 2.

Dường như có mối "thâm thù đại hận" xưa nay với stylist nên Irene cũng bị dí bộ cánh của lứa tuổi nhi đồng. Cứ cho là bỏ qua chi tiết váy xếp tầng bồng xoè ngắn cũn, hay các lớp vải xếp thành hình trái tim ngay giữa ngực áo thì chiếc cài tóc màu hồng fuchsia thật sự khiến fan khó mà châm chước cho được.

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 3.

Có vẻ như Red Velvet diện đồ loè loẹt thì loè loẹt cả nhóm chứ không ai "đánh lẻ" mặc đẹp được đâu. Đó là lý do chúng ta được chứng kiến Wendy, Seulgi cũng ăn vận theo style "chính em là món quà".

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 4.

Phải thừa nhận rằng nếu không phải Lisa mà là một người khác "dính lời nguyền" diện chiếc đầm tua rua nhiều màu lấp lánh này thì chỉ có đường trở thành thảm hoạ thôi. Nhưng may mắn cho "búp bê sống" Thái Lan là gương mặt và thần thái vớt vát nên vẫn ghi điểm phần nào.

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 5.

Jennie thì từng bị ví như quả cầu lông di động khi diện váy babydoll siêu ngắn. Và ắt là stylist chưa nghĩ ra chiêu mix đồ nào hợp lý hơn để Jennie có thể cân được kiểu váy này một cách tinh tế, nên mới đành cho cô nàng diện quần shorts đen bên trong thôi vậy.

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 6.

Style mix đồ nửa đen, nửa xanh "choé" của Solar dễ là pha ăn diện nổi bật, không giống ai trong lịch sử thời trang Kpop. Thành viên Mamamoo không chỉ đầu tư set đồ phân làm hai mảng màu đối lập mà còn "chơi lớn" nhuộm tóc, sơn móng bên màu này, bên màu kia. Nhìn thì độc lạ nhưng đẹp hay không thì còn phải xem lại à!

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 7.

Kiểu đầm đỏ/tím của SinB cũng gây chú ý không ít. Nhiều người cho rằng thiết kế này có phần quê mùa, kém sang.

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 8.

Bộ cánh màu mè đúng nghĩa của Yeeun xem ra không khá hơn là mấy. Thậm chí chúng còn làm chính chủ đứng tuổi hẳn hoi.

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 9.

Lỗi trang phục nhiều màu, nhiều hoạ tiết gây rối mắt này chính Somi cũng từng mắc phải. Và trông cô nàng mà xem, thật khó để toát lên thần thái của một idol sành điệu.

10 lần idol Hàn lên đồ khó cảm khiến netizen tự hỏi có stylist để chi - Ảnh 10.

Chiếc đầm hoạ tiết bánh donut trông như của học sinh tiểu học được stylist "giao phó" cho Lizzy. Thành thật mà nói, có lẽ nhiều người còn chú ý vào set đồ hơn idol đấy chứ.

    Bình Luận