Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ

Mai Phương Thúy tiếp tục bị gọi là "người khổng lồ" vì chọn trang phục cổ yếm.

Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ - 1

Mai Phương Thúy lộ vóc dáng "đô con" với váy yếm.

Mai Phương Thúy lặp lại sai lầm khi chọn váy áo cổ yếm, để lộ bắp tay to, vai u. Chiếc váy màu đen, thiết kế cổ yếm với đường cắt khá sâu, lộ xương quai xanh cũng như toàn bộ phần bắp tay của người đẹp. Nếu nhìn góc nghiêng, dù váy đen giúp ăn gian cơ thể gầy hơn thì vẫn thấy body khá tròn của nàng hậu. Bên cạnh đó, chiếc cằm thon gọn của Mai Phương Thúy cũng "bốc hơi" mất... chính những điều này mà khán giả càng có cơ sở khẳng định cho việc gần đây tâng cân của cô.

Váy yếm là trang phục được Mai Phương Thúy khá thích thú, vì hơn 1 lần cô mặc nó. Không những thế, người đẹp còn sở hữu váy yếm với các màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, qua những bức hình được chỉnh sửa kỹ càng sẽ không nhận thấy sự "đô con" vùng bắp tay. Chỉ trong video, thì cơ thể của nàng hoa hậu được mệnh danh giàu nhất"showbiz Việt mới lộ nhược điểm.

Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ - 2

Chiếc váy từng được cô mặc trước đó nhưng chỉnh sửa kỹ càng nên đôi tay thon nuột. 

Nói về chuyện lộ khuyết điểm vì trang phục, Mai Phương Thúy từng chia sẻ, cô tăng cân và dồn hết vào mặt cũng như bắp tay. Việc không thường xuyên mặc váy áo khoét nách lộ tay khiến cô lầm tưởng về độ thon gọn của vùng cơ thể này. Chỉ khi, những hình ảnh hậu trường được phát tán và nhận được bình luận của khán giả, Mai Phương Thúy mới giật mình nhận ra khuyết điểm này.

Dù nhiều lần mắc phải lỗi trang phục nhưng không thể phủ nhận dù mũm mĩm nhưng Mai Phương Thúy vẫn rất xinh đẹp và gợi cảm.

Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ - 3

Hình ảnh Mai Phương Thúy với body mũm mĩm vì tăng cân, lộ nhược điểm bắp tay to như lực sĩ.

Một số trang phục được Mai Phương Thúy ưa thích:

Thời thượng với vest

Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ - 4

Mặc vest gợi cảm với mốt không nội y. Cách chọn màu tông xuyệt tông tôn lên làn da trắng và đẹp dễ dàng hơn.

Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ - 6

Vest khoe nội y tăng phần quyến rũ, khiêu khích người nhìn. Phong thái "chị đại' của nàng hậu chưa khi nào làm người hâm mộ thất vọng.

Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ - 7

Đôi khi cô nổi loạn với áo blazer theo cách vô cùng táo bạo. Chọn mặc short 15cm, nàng hậu khoe chân thon dài khó ai vượt mặt. 

Quyến rũ với váy ôm dáng cổ chữ V

Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ - 8

Đây là mẫu váy Mai Phương Thúy rất hay mặc mỗi lần đi sự kiện. Phom dáng đơn giản với công thức chung là ôm dáng, cổ khoét chữ V sâu hoắm, xẻ đùi cao và có tay.

Mai Phương Thúy lại hóa "cô bé đô con" vì váy yếm phản chủ - 9

Qua cách lên đồ của Mai Phương Thúy có thể thấy cô thường xuyên mặc 1 loại thiết kế nhưng có nhiều màu khác nhau. Vòng 1 gợi cảm đủ giúp nàng hậu tỏa sáng, thu hút đám đông dù không cần lên đồ quá cầu kỳ, hoành tráng.

    Bình Luận