Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Những chiếc áo lót hợp nhiều kiểu váy áo mà chị em cần có

Ao lót luôn là món đồ không thể thiếu và mặc hàng ngày cho tất cả phụ nữ. Bạn nên có một chiếc multiway đa công dụng.

Áo ngực đẩy ngực dạng push up, không dây

Để đáp ứng phong cách mặc áo hay váy hở lưng của các cô nàng cá tính, áo lót dạng push up được thiết kế không có dây để có thể tái sử dụng và liền mạch, không có đường viền để chúng có thể được giấu hoàn toàn bên dưới quần áo của bạn. Chiếc áo ngực này có thể được mặc bên dưới bất kì bộ quần áo nào của bạn, từ áo không dây hay có dây cho đến những chiếc áo cổ lệch.

Những chiếc áo lót hợp nhiều kiểu váy áo mà chị em cần có - 1

Áo độn ngực chữ U

Đây là một chiếc áo ngực có thể làm tất cả mọi thứ mà bạn yêu cầu từ một chiếc nội y. Áo được chế tác với những chiếc đệm lót có gọng và một dải dài ngăn cách hai bên ngực hình chữ U, do đó đây là "ứng cử viên" hoàn hảo cho áo và váy cổ thấp, khoét cổ rộng.

Chiếc áo ngực có dây đai mảnh, có thể tháo rời và chuyển đổi thành dây áo dây đeo vai và thậm chí cả dây lưng có thể được chuyển đổi thành một thiết kế chéo thấp để dễ lộ lưng.

Những chiếc áo lót hợp nhiều kiểu váy áo mà chị em cần có - 2

Áo ngực ren chữ V

Đây là thiết kế thích hợp nhất cho cổ áo chữ V, chiếc áo ngực này có ren nữ tính mềm mại thoải mái khi mặc.

Được thiết kế với hai bên ngực có độ đàn hồi tốt và có dây buộc, chiếc áo lót có thể được mặc bên dưới váy hoặc áo khoét nách.

Những chiếc áo lót hợp nhiều kiểu váy áo mà chị em cần có - 3

Áo lót cúp ngực ngang có dây có thể thay đổi

Chiếc áo ngực dạng balconette (áo lót ngang) dễ dàng được che giấu bên dưới những chiếc váy quây và áo có phần cut-out phía trước trên vùng ngực.

Chiếc áo ngực này đi kèm với dây đai màu đen có thể chuyển đổi cho phép bạn chuyển nó thành thiết kế một dây quai, dây chéo... với từng trang phục phù hợp.

Những chiếc áo lót hợp nhiều kiểu váy áo mà chị em cần có - 4

Chiếc áo đa chức năng tiện ích

Áo ngực đa chiều Marks & Spencer là một ví dụ cho loại áo ngực dùng được nhiều hoàn cảnh. Chiếc áo lót này nổi tiếng là có lý do chính đáng. Được cho là có thể mặc nhiều cách khác nhau (nếu nói về tính linh hoạt). Bí mật đằng sau chiếc áo ngực nằm ở chiếc băng đai đa vị trí kỳ diệu của nó, cho phép nó bám thoải mái mà không bị trượt xuống khi bạn mặc. Móc dây đai trong suốt hoặc có màu da để tiệp màu với da cơ thể, dễ che giấu và bộ dây có thể dễ dùng kiểu thẳng hoặc chéo.

Những chiếc áo lót hợp nhiều kiểu váy áo mà chị em cần có - 5