Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường

Nhận biết môi trường đang đối mặt với những tác động nặng nề, Palladium luôn nỗ lực hoàn thiện mình trên cuộc đua thời trang bền vững. Thương hiệu ngày càng thay đổi trong việc sử dụng vật liệu tái chế và thân thiện với môi trường, đây là định hướng quan trọng không chỉ cho hiện tại mà còn cho việc phát triển thời trang bền vững của Palladium.

Pallashock WW

Đầu tiên phải kể đến thiết kế tái hiện các chi tiết về sự táo bạo và mạnh mẽ của những năm đầu thập niên 90s của Pallashock WW. Bên cạnh chất liệu thân thiện với môi trường, phần trên giày làm bằng vải bạt bông hữu cơ, được chứng nhận OEKO-TEX.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 1.

Điểm nổi bật của Pallashock WW chính là phần đế ngoài làm từ cao su tái chế cứng cáp, bền nhẹ, đường vân đế hình bánh răng lớn có khả năng chống trượt tốt, hỗ trợ tối đa khi bước đi trong những địa hình dốc.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 2.

Pallashock Lo WW

Pallashock Lo WW là câu trả lời cho tính thẩm mỹ cùng cảm giác thoải mái của lớp đệm Eva kết hợp chất liệu bông hữu cơ tái chế. Với thiết kế cổ thấp, đây được xem là tiêu chí mang lại sự thoải mái và tăng thêm sự dễ chịu khi mang vào thời tiết mùa Hè.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 3.

Pallashock Re-Craft 2

Đội ngũ thiết kế lồng ghép khéo léo giữa khái niệm môi trường và tính ứng dụng khi sử dụng các vật liệu như chai nhựa, nylon tái chế và da đạt chứng nhận LWG cho dòng sản phẩm Pallashock Re-Craft 2.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 4.

Phiên bản này còn được nâng cấp phá cách để tạo nên một thiết kế đầy cá tính khi kết hợp các chi tiết tương phản màu sắc bắt mắt nhấn mạnh thông điệp tiêu biểu của Palladium - tinh thần khám phá.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 5.

Re-Craft 2 ứng dụng chi tiết dây giày theo khái niệm dây leo núi, màu sắc nổi bật, cứng cáp và bền bỉ. Đây chắc chắn là sự lựa chọn tốt nhất cho những người yêu thích tự do dám mạo hiểm cũng như quan tâm về vấn đề môi trường.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 6.

Pampa Hi Safari

Những ai yêu thích sự phiêu lưu và chinh phục thì không thể bỏ qua đôi Pampa Hi Safari, lấy cảm hứng thiết kế từ những chuyến thám hiểm, đế giày là ưu điểm luôn được ứng dụng cho việc chống trượt, cũng như hỗ trợ tối đa cho mọi địa hình.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 7.

Bất kể bạn chuẩn bị cho một cuộc leo núi thách thức hay một chuyến đi cắm trại ngoài trời, Pampa Hi Safaru sẽ là sự lựa chọn để bạn tự tin khám phá và tận hưởng cuộc sống tự nhiên.

Palladium hướng đến thời trang bền vững khi sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường - Ảnh 8.

Các bộ sưu tập đã được lên kệ tại các cửa hàng của hệ thống Sneaker Buzz - đối tác cấp cao của Palladium. Mua hàng online tại đây: https://sneakerbuzz.vn/collections/palladium