Cô Ngân rap cực chiến trong video cùng Hà Thảo Linh, thẳng thắn lên án vấn nạn xin code, gây war

Hai nữ streamer hot nhất Free Fire đã lên tiếng nói không với nạn xin code, kim cương và gây war bằng video rap ấn tượng.

Với các tựa game Esports thì việc người chơi tương tác lẫn nhau, giao lưu kết bạn là điều không thể thiếu. Tuy nhiên khi mà cộng đồng càng lớn thì càng khó kiểm soát và rất nhiều drama, những màn đấu khẩu và nhiều vấn nạn khác diễn ra từ trong game cho đến các hội nhóm, cộng đồng đã là điều không còn xa lạ.

Dĩ nhiên đây chẳng phải điều gì mới mẻ, nhưng những động thái tiêu cực chính là thứ đã và đang làm xấu đi hình ảnh của cộng đồng game thủ và là nguyên nhân chính dẫn đến sự chia rẽ.

Cô Ngân rap cực chiến trong video mới, cùng Hà Thảo Linh thẳng thắn nói lên vấn nạn trong cộng đồng game thủ - Ảnh 1.

Câu chuyện tranh cãi trong game đã trở nên quen thuộc với nhiều game thủ

Sau khi AS Mobile lên tiếng phản ánh tình trạng anh hùng bàn phím, hóng hớt drama... hai nữ streamer nổi tiếng hàng đầu của Free Fire cũng đã mạnh dạn lên tiếng tố cáo những động thái tiêu cực đang có trong cộng đồng game thủ.

Hà Thảo Linh lên án hành vi chia rẽ, gây mất đoàn kết trong cộng đồng

Là nữ streamer xinh đẹp và có lượng fan đông đảo, Hà Thảo Linh mới đây đã lên án hành vi gây war, làm mất đoàn kết trong cộng đồng game thủ. Đây là tình trạng không chỉ diễn ra trong game mà còn xuất hiện tràn lan trên nhiều cộng đồng, hội nhóm Free Fire. Hàng loạt người chơi vì bất mãn với đồng đội hay đối thủ của mình trong game mà sẵn sàng đăng tải trên mạng xã hội để chỉ trích.

Hà Thảo Linh lên án hành vi chia rẽ, gây mất đoàn kết trong cộng đồng

Dù rằng đây là câu chuyện “muôn thuở” của những tựa game online thế nhưng với cộng đồng game thủ có độ tuổi rất trẻ của Free Fire thì vấn đề này lại càng trở nên nghiêm trọng.

Cô Ngân rap cực chiến trong video mới, cùng Hà Thảo Linh thẳng thắn nói lên vấn nạn trong cộng đồng game thủ - Ảnh 3.

Game thủ tranh cãi, toxic là chuyện không hiếm của cộng đồng Free Fire lẫn nhiều tựa game khác

Tuy nhiên, thông qua video với màu sắc tươi mới, vui nhộn dành riêng cho thế hệ Gen Z, nhà phát hành đã truyền tải đến cho cộng đồng Booyah thông điệp đoàn kết, chơi game giải trí, cho nhau hảo ý đừng quyết trí hơn thua. Đặc biệt, với gương mặt xinh đẹp và giọng nói dễ thương của streamer Hà Thảo Linh, đoạn video càng trở nên cuốn hút và thú vị.

Cô Ngân rap cực chiến trong video mới, cùng Hà Thảo Linh thẳng thắn nói lên vấn nạn trong cộng đồng game thủ - Ảnh 4.

Hà Thảo Linh cùng Free Fire lan tỏa thông điệp “Kết bạn đừng làm loạn”

Cô Ngân rap cực chiến, quyết dẹp “nạn” xin code, spam link

Tình trạng “không làm mà đòi có ăn” cũng là một vấn đề gây khó chịu trong cộng đồng game thủ Free Fire. Vì những phần quà trong game khá hấp dẫn: skin súng, kim cương... mà rất nhiều người đi quấy rối các streamer, KOL hay spam trong các livestream giải đấu.

Hành động này đã khiến nhiều người bị ảnh hưởng khi tham gia các hoạt động và khiến cư dân mạng cũng như các cộng đồng khác có một cái nhìn thiếu thiện cảm với game thủ Free Fire.

Cô Ngân rap cực chiến trong video mới, cùng Hà Thảo Linh thẳng thắn nói lên vấn nạn trong cộng đồng game thủ - Ảnh 5.

Vấn nạn xin kim cương, xin code của nhiều game thủ trong cộng đồng

Hẳn đây cũng là vấn đề mà Cô Ngân đã gặp phải và nữ streamer này cũng cho ra video rap với thông điệp: “Xin kinh nghiệm, đừng xin kim cương”. Đây được xem như lời cảnh báo dành nhóm game thủ “lười biếng”, muốn được nhận các phần quà giá trị bằng cách quấy rối và làm phiền người khác. Đoạn rap của giọng ca “đặc trưng” Free Fire khá bắt tai và cũng hài hước khiến không ít fan thích thú.

Cô Ngân tung bản rap thú vị, quyết dẹp “nạn” xin code, spam link

Tuy rằng vẫn có những ý kiến trái chiều về việc nhà phát hành lên án trực tiếp game thủ thế nhưng với mong muốn giúp cộng đồng ngày càng vững mạnh và đoàn kết, việc thực hiện chiến dịch “Free Fire Do Right” là điều hoàn toàn đúng đắn để giúp các bạn trẻ có văn hóa lành mạnh và thân thiện không chỉ trong game mà ở cả ngoài đời.

Cô Ngân rap cực chiến trong video mới, cùng Hà Thảo Linh thẳng thắn nói lên vấn nạn trong cộng đồng game thủ - Ảnh 8.

Cô Ngân TV quay trở lại với giọng rap cũng “rất gì và này nọ”

Đặc biệt, với sự góp mặt của hai bóng hồng streamer Cô Ngân và Hà Thảo Linh, khả năng cao thông điệp Free Fire Do Right thẳng thắn nói lên những vấn đề trong cộng đồng sẽ được hưởng ứng bởi tất cả game thủ.

Ảnh: Internet