Founder LadiPage Vietnam đột ngột qua đời ở tuổi 38

Được biết anh là một trong những nhân vật gạo cội trong làng marketing online Việt Nam.

Sáng 8/6, cư dân mạng, đặc biệt là cộng đồng marketing không khỏi bất ngờ trước thông báo Bình Nguyễn - một nhân vật gạo cội của làng marketing qua đời vì bạo bệnh. Cáo phó cũng được bạn bè, người thân chia sẻ rộng rãi.

Bình Nguyễn có tên đầy đủ là Nguyễn Thanh Bình, sinh năm 1987. Anh được biết đến vị trí sáng lập Cộng đồng iSocial - cộng đồng marketing online với 292k thành viên. Ngoài ra anh cũng là Founder/ CEO LadiPage Vietnam - start-up tiên phong phát triển công cụ xây dựng Landing Page tại Việt Nam.

Founder LadiPage Vietnam đột ngột qua đời ở tuổi 38 - Ảnh 1.

Bình Nguyễn

Trên trang cá nhân của Bình Nguyễn, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cùng hoạt động trong lĩnh vực truyền thông, marketing online và cộng đồng mạng gửi lời tạm biệt, thương tiếc vì mất đi một người anh, người sếp, người bạn giỏi giang và tài năng.

Anh Phùng Thái Học - founder group "Tâm sự con sen" chia sẻ: “Anh Bình Nguyễn đã ra đi do bạo bệnh. Một người anh tài năng, hiền lành, và đặc biệt nhiệt tình. Anh Bình làm sản phẩm gì cũng top of mind của ngành. Đây là 1 sự mất mát lớn với anh em bạn bè và gia đình, cũng như ngành công nghệ phần mềm.

Vậy xin được thông báo để anh em bạn bè đối tác của anh Bình cũng nắm được thông tin”.

Anh Hoàng Hoa Trung - chủ nhiệm của dự án thiện nguyện Nuôi Em bày tỏ sự xót xa: “Ôi... Người anh 8 năm âm thầm hỗ trợ tài khoản Ladipage cho Nuôi Em. Không thể tin được”.

Và một số lời chia buồn từ anh em bạn bè, những người từng đồng hành với Bình Nguyễn trong khoảng thời gian dài:

- Hơi bị buồn vì hồi mới vào nghề marketing là mình được dạy về cách làm và tối ưu LadiPage. Nhờ có nó mà gặp được những người sếp, đồng nghiệp rất có tâm và giỏi .

- Chia buồn cùng gia đình anh. Vẫn nhớ những ngày tháng tuổi trẻ bập bõm vào nghề, kiếm tiền từ việc làm landing page. Anh Bình là một trong những người thầy của mình. Thương quá!

- Các seoer chắc buồn lắm. Nhưng mà xem mấy video về seo của anh cuốn đỉnh.

- Đời đầu của giới ads. Trước cũng xem video của anh và cũng dùng tool của anh. Vĩnh biệt.

- Vừa hôm nào còn training. Giới thiệu sản phẩm cho anh em mà đã đi rồi. Xin chia buồn với anh và gia đình.

Được biết Bình Nguyễn sáng lập và điều hành LadiPage từ năm 2017. Đây được xem là đơn vị cung cấp nền tảng Landing Page giúp tối đa hóa chuyển đổi đi đầu thị trường Việt Nam. Theo thống kê trên website, tính đến ngày 8/6, có hơn 4,1 triệu landing page được xuất bản và hơn 573.000 người dùng đăng ký sử dụng từ LadiPage.

Giữa tháng 9/2021, LadiPage được tập đoàn NextTech và Quỹ đầu tư Next100 của Shark Bình chính thức đầu tư. Đến nay, LadiPage đã ngày càng phát triển và đang dần mở rộng sang thị trường các quốc gia Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia và Singapore.