Khoe ảnh hồi bé, “phú bà” hot nhất Trung Quốc hiện tại hé lộ đẳng cấp giàu có của gia đình

Không để lộ của cải gì nhưng bức ảnh đủ khiến dân tình phải trầm trồ.

Đào Hỷ Nhi (sinh năm 1993) là nữ blogger Trung Quốc nhưng khá nổi tiếng với cư dân mạng Việt gần đây. Cô được dân tình gọi vui là “phú bà” vì có cả cuộc sống lẫn nhan sắc đáng ngưỡng mộ, vừa xinh đẹp vừa giàu có lại còn có thần thái nổi bật. Trên MXH, Hỷ Nhi cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đời thường như ở trong một viên lâm rộng 1.200m2, đi mua sắm quẹt thẻ đen thoải mái,...

Khoe ảnh hồi bé, “phú bà” hot nhất Trung Quốc hiện tại hé lộ đẳng cấp giàu có của gia đình - Ảnh 1.

Đào Hỷ Nhi

Đương nhiên thân thế của Đào Hỷ Nhi cũng là điều được nhiều người quan tâm. Dù “phú bà” 30 tuổi không tiết lộ chính thức nhưng ai nấy đều cho rằng xuất thân của cô không phải dạng vừa.

Khoảnh khắc từ hơn 20 năm trước từng được nữ blogger đăng tải là một bằng chứng rõ ràng. Trong hình ảnh này, Hỷ Nhi vẫn là một bé gái, được mẹ bế vào lòng để chụp ảnh. Dù không có chút của cải nào xuất hiện trong ảnh nhưng nhìn màu ảnh, trang phục và thần thái của 2 mẹ con, nhiều người khẳng định đây chắc chắn không phải là một gia đình bình thường mà rất giàu có.

Khoe ảnh hồi bé, “phú bà” hot nhất Trung Quốc hiện tại hé lộ đẳng cấp giàu có của gia đình - Ảnh 2.

Hỷ Nhi và mẹ ngày xưa...

Khoe ảnh hồi bé, “phú bà” hot nhất Trung Quốc hiện tại hé lộ đẳng cấp giàu có của gia đình - Ảnh 3.

... Và hai mẹ con hiện tại

Bên cạnh đó, vì Hỷ Nhi khoe cả ảnh 2 mẹ con hiện tại nên dân tình cũng xuýt xoa trước nhan sắc trẻ trung của mẹ cô và ghen tị với nữ blogger vì được “hưởng ké” nét đẹp từ mẹ. Được biết mẹ Hỷ Nhi năm nay đã ngoài 55 tuổi và đang sống trong một biệt thự to như lâu đài. Nữ blogger cũng tiết lộ mẹ mình rất tâm lý, yêu thương con gái, luôn dặn cô phải biết chăm sóc bản thân mình.

Một số bình luận từ cư dân mạng về bức ảnh hồi bé của Đào Hỷ Nhi:

- Từ khi còn nhỏ, quần áo và bối cảnh chụp ảnh của cô ấy và mẹ đã xịn thế này thì đây chắc chắn là con nhà thượng lưu rồi, tuyệt đối không thể là người bình thường.

- Tôi vốn không tin vào xuất thân giàu có của các blogger nhưng khi nhìn bức ảnh này thì tôi biết mình đã sai. Nhà Hỷ Nhi thực sự rất giàu.

- Tôi tin rằng cô ấy thực sự xuất thân từ một gia đình giàu có.

- Mẹ đẹp quá. Bà cũng biết cách chăm sóc bản thân nữa nên mới trẻ trung như vậy.

- Hỷ Nhi giống mẹ khi còn trẻ quá! Cả 2 mẹ con đều đẹp.

(Nguồn: Xiaohongshu)