Du Lịch RSS Tin Tức Du Lịch Mới Cập Nhật

Bún ốc ngon và xịn phố Quang Trung

Bún ốc ở Hà Nội phố nào cũng bán nhưng tìm được một quán có ốc "xịn", chẳng phải loại bươu vàng như “tiệm cô Huyền” phố Quang Trung thì không nhiều. Lí do bởi ốc nhồi mua khá đắt, làm sạch lại mất công, một bát bún bình dân vì thế cũng có thể đội giá lên nhiều, thành thử hiếm nơi dám bán tô bún ốc nhồi “xịn” 4-5 chục nghìn như quán cô Huyền.

Bê Thui - Thưởng thức ẩm thực Quảng Nam giữa lòng Sài Gòn!

Cuối năm, trời se se.... Muốn nhắn với bạn phương xa về ăn miếng bê thui Cầu Mống, chấm vị mắm cái thơm lừng, nhấp chút rượu gạo để không phải quay quắt nhớ mùi tết quê hương...

Bún Bò Huế - đậm đà hương vị cố đô...

Giữa muôn vàn món ăn ngon, bún bò Huế vẫn chiếm được một vị trí hàng đầu trong thực đơn ẩm thực của người Sài Gòn. Có nguồn gốc từ cố đô Huế, bún bò từ lâu đã trở thành món ăn rất được người Sài Gòn ưa thích.

Lẩu Thái chua cay - hấp dẫn khó cưỡng...

Lẩu Thái là một trong những món ăn nổi tiếng nhất của Thái Lan. Hương vị của lẩu Thái không chỉ nổi tiếng ở Thái Lan mà cũng đã thịnh hành ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Món ăn này có điểm chung với món lẩu Nhật Bản (sukiyaki) và shabu shabu và món lẩu Trung Quốc.

Bánh Cuốn - món ngon Hà Nội giữa lòng Sài Gòn...

Bánh cuốn nóng - nếu như trước đây thường chỉ được xem là thứ đồ ăn sáng, thì nay tại nhiều địa chỉ ẩm thực nổi tiếng! Nó đã trở thành món ăn nhẹ khai vị được nhiều thực khách lựa chọn. Bánh cuốn cũng không kén người ăn, từ chốn dân dã tới nhà hàng sang trọng

Bánh canh ghẹ - Chút vị biển giữa Sài Gòn!

Với người Sài Gòn, ăn uống là cả một nghệ thuật. Nếu là người có tâm hồn ăn uống phong phú, chắc bạn đã nghe hoặc đã từng thưởng thức món bánh canh ghẹ nổi tiếng!