Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Làm Đẹp Cùng Sao RSS Tin Tức Làm Đẹp Cùng Sao Mới Cập Nhật

Hội thảo quốc tế: Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Spa, làm đẹp

Sự phát triển không ngừng của các phương pháp, dịch vụ làm đẹp khiến cho việc thu hút khách hàng, nâng cao chất lượng của các Spa - TMV trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Để giúp các chủ phòng khám Spa – TMV tạo nên sự khác biệt, củng cố vị thế trên thị trường và phát triển kinh doanh bền vững, Công ty cổ phần giải pháp sức khỏe và sắc đẹp Janami kết hợp cùng thương hiệu dược mỹ phẩm SkinMD Hàn Quốc sẽ tổ chức buổi hội thảo quốc tế với chủ đề "Kiến tạo lợi thế cạnh tranh kép trong ngành Da liễu thẩm mỹ” vào ngày 22/9/2023 tại Hà Nội.

Bác sĩ Phúc Quảng – chuyên gia giàu kinh nghiệm trong phẫu thuật ngực với kỹ thuật Dual Plane II, III

Kỹ thuật Dual Plane - một trong những kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực mới ra đời nhưng đã thực sự chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em. Tuy nhiên tại Việt Nam Dual Plane vẫn là một kỹ thuật chưa được biết đến rộng rãi và đặc biệt, chỉ có một số ít bác sĩ có đủ kiến thức và kinh nghiệm để ứng dụng thành công.

Tâm Hà Beauty công bố hợp tác cùng diễn viên Nam Thư cho dòng mỹ phẩm Bala White

Bộ sản phẩm ngăn ngừa nám, trắng da, ngăn ngừa lão hoá Bala White thuộc Công ty Tâm Hà Beauty chính thức công bố hợp tác cùng diễn viên Nam Thư với vai trò gương mặt đại diện - đánh dấu sự đổi mới của một phương pháp chăm sóc da toàn diện từ thiên nhiên.