Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Lạm dụng thẩm mỹ, sao "Friends" hối hận vì khuôn mặt "khác lạ"

Việc lạm dụng tiêm filler khi còn trẻ đã khiến khuôn mặt của Courteney Cox không còn giữ được nét tự nhiên vốn có và điều này khiến nữ diễn viên vô cùng hối tiếc.

Trong tập mới nhất của podcast Gloss Angeles Beauty, Courteney Cox - ngôi sao series truyền hình đình đám "Friends" - đã chia sẻ về quyết định tiêm filler thời trẻ của mình. Theo đó, nữ diễn viên thừa nhận đây là một quyết định sai lầm và khiến cô phải mang gương mặt "khác lạ" cả đời.

"Khi tôi sử dụng phương pháp thẩm mỹ, tôi ở thời điểm ấy cảm thấy mình trông cũng ổn. Nhưng giờ khi tôi nhìn lại, tôi thực sự không thể tin vào mắt mình", Courteney chia sẻ.

Nói về nguyên nhân lạm dụng tiêm filler và các phương pháp thẩm mỹ, ngôi sao 58 tuổi thổ lộ do lo sợ bản thân sẽ già đi. "Lúc ấy tôi còn rất trẻ, vậy mà tôi đã lo sợ ngoại hình của mình khi về già. Đúng thật là đáng tiếc và là một việc làm phí thời gian", nữ diễn viên nói tiếp, "Đó là hiệu ứng domino. Tôi không nhận ra rằng bản thân mình nhìn khác lạ và tôi cứ tiếp tục làm mọi thứ để trông trẻ và bình thường hơn".

Lạm dụng thẩm mỹ, sao Friends hối hận vì khuôn mặt khác lạ - Ảnh 1.

Courteney Cox từng là một "ngôi sao sáng" trong series truyền hình kinh điển "Friends" (Ảnh: Pinterest)

"Bạn nhìn vào gương và nghĩ rằng mình trông cũng đẹp, nhưng bạn không nhận ra bản thân thực sự như thế nào và cứ liên tục tiêm thêm filler. Thật may mắn là cuối cùng tôi cũng gỡ filler ra được. Tôi nghĩ mình đã làm hỏng mặt của mình rất nhiều nhưng may mắn là tôi có thể sửa sai phần lớn rồi", nữ diễn viên chia sẻ.

Kể từ khi "Friends" lên sóng và hoàn toàn "khuấy đảo" toàn thế giới, Courteney Cox và bạn diễn Jennifer Anniston đều trở nên ám ảnh với vẻ bề ngoài. Họ từng là những diễn viên xinh đẹp và được săn đón tại Hollywood, đây là lí do khiến họ sợ hãi bản thân trở nên già nua và cuối cùng tìm đến thẩm mỹ. Tuy nhiên, sau một thời gian tiêm filler và botox, cả hai nữ diễn viên đã nhận ra sự nguy hiểm của việc lạm dụng phương pháp này và quyết định loại bỏ chúng.