CẬP NHẬT 24/7

Da mụn đắp mặt nạ mật ong có tốt không?

Da mụn thường nhạy cảm và dễ kích ứng. Mật ong có đặc tính kháng khuẩn, giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng mụn trứng cá hiệu quả, tuy nhiên nếu lạm dụng sẽ gây phản tác dụng. Vậy da mụn nên đắp mặt nạ mật ong như thế nào?

Bài thuốc cực hay chữa dạ dày, liệt dương từ gạo nếp

Gạo nếp hay ngạnh mễ, nhu mễ là hạt gạo tròn có tác dụng bổ trung, ích khí, kiện tỳ dưỡng vị, ích phế, chỉ hãn chữa trị các chứng hư lao tiết tả do tỳ vị hư nhược, vị quản thống, tự hãn, đạo hãn, huyễn vựng.

CSGT dẹp đường đưa cháu bé có dấu hiệu ngừng tim đến bệnh viện cấp cứu

Nghe tiếng kêu cứu, tổ công tác tiếp cận ngay chiếc ô tô và phát hiện cháu bé có dấu hiệu ngừng tim, tím tái. Các cán bộ, chiến sĩ CSGT sử dụng xe đặc chủng bật đèn, còi ưu tiên để dẹp đường đưa cháu bé đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Nghệ An để cấp cứu.

Bí mật đằng sau 8 chiếc túi xách yêu thích của Công nương Diana

Công nương Diana, biểu tượng thời trang và là "Nàng công chúa của nhân dân", nổi tiếng với gu thẩm mỹ tinh tế, đặc biệt là với những chiếc túi xách. 8 thương hiệu túi xách mà bà yêu thích đã trở thành những biểu tượng thời trang bất hủ, được nhiều phụ nữ trên thế giới theo đuổi cho đến ngày nay.

Các loại vật liệu trong PTTM nâng mũi hiện nay

Mũi là trung tâm của khuôn mặt, là cơ quan nổi có dạng hình khối 3D giữa khuôn mặt, một chiếc mũi cao vừa phải, sống mũi thẳng, đầu mũi thon thanh thoát, hài hòa với các đường nét khác của khuôn mặt sẽ tôn nên vẻ đẹp cũng như điểm nhấn trên khuôn mặt.