CẬP NHẬT 24/7

Những kiểu tóc bob layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt hot nhất hiện nay

Tóc bob layer là một trong những kiểu tóc đẹp thịnh hành được đông đảo giới trẻ săn lùng lựa chọn. Dưới đây là tổng hợp những kiểu tóc bob layer đẹp phù hợp với mọi gương mặt được yêu thích nhất hiện nay.

CEO Phương Lê: Thay đổi định kiến, tự mình thành công

Phụ nữ ngày nay có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nền kinh tế - xã hội, và đang dần thay đổi quan niệm phụ nữ là phái yếu, chỉ làm hậu phương cho sự nghiệp của chồng. Và Phương Lê - CEO Magic Skin là một người phụ nữ như thế!

Master Thiên Kim - Trưởng ban giám khảo quyền lực của nhiều cuộc thi trong ngành phun xăm thẩm mỹ

Master Thiên Kim là tên tuổi quen thuộc trên ghế giám kháo của các cuộc thi ngành phun xăm thẩm mỹ Việt Nam. Tại cuộc thi Vietnam PMU Championship 2020, Master Thiên Kim giữ vai trò là trưởng ban giám khảo, người câm cân nảy mực đảm bảo tính công bằng và minh bạch cho cuộc thi.

Đau đầu giật nhói khi thay đổi thời tiết, stress, tới chu kỳ: Chứng bệnh nguy hiểm ít người biết rõ!

Khác với các loại đau đầu có cơ chế đơn giản như thiếu máu lên não, viêm xoang…, bệnh đau nửa đầu (tên khác là Migraine hay đau đầu vận mạch) có cơ chế gây đau phức tạp hơn và phải được điều trị bằng sản phẩm chuyên biệt. Bệnh nhân đau nửa đầu nếu chủ quan sẽ đối mặt với nguy cơ vỡ động mạch não (đột qụy) hoặc nhẹ nhất cũng là giảm sức bền thành mạch máu não.

Lý do giúp cấy trắng Body CC.White trở thành "bảo bối" dưỡng trắng của chị em

Tiếp nối thành công của các sản phẩm chăm sóc da mặt, công ty Mỹ phẩm CC.White đã cho ra đời dòng sản phẩm dưỡng trắng da toàn thân Premium Body White Lotion (Cấy trắng body) vào tháng 6 vừa qua, được sự đón nhận và yêu thích của chị em phụ nữ.