CẬP NHẬT 24/7

Hot: VTV2 đưa tin về “cây cực lạ” Châu Âu giảm “đau xương khớp” nhanh chóng

Chương trình "Vì Sức Khỏe Người Việt" trên đài VTV2  vinh dự mời đến TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên trưởng khoa nội Bệnh viện Y Học Cổ Truyền Trung Ương cùng với khách mới NSƯT Hồng Liên để chia sẻ cách phòng và cải thiện bệnh đau vai gáy, thoái hóa cột sống hiệu quả.

Chiến thắng “nỗi sợ” rụng tóc nhờ biện pháp cực đơn giản này

Cho tới bây giờ, chị Sái Thị Thương (37 tuổi, Bắc Ninh) vẫn không khỏi vui mừng khi đã vượt qua tình trạng rụng tóc, tóc bị khô xơ gãy rụng nhờ những loại thảo dược thiên nhiên quý giá nhưng cũng rất quen thuộc.

Master Khương Minh – Hotboy phun xăm ngồi ghế nóng sự kiện Thiên Kim Award 2020

Master Khương Minh đã vinh dự được Ban tổ chức sự kiện lớn trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ - Thiên Kim Award 2020 - mời làm giám khảo ở hạng mục kỹ thuật Microblading. Đây cũng là một bước tiến lớn trong sự nghiệp chinh phục ngành làm đẹp của anh ở lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ.

Những người nấu ăn tại nhà chú ý tránh xa 2 loại dầu ăn có thể gây hại cho sức khỏe

Dầu ăn là một loại nguyên liệu mà chúng ta gần như phải dùng hàng ngày, nhưng không phải loại dầu nào cũng có thể dùng được thường xuyên. Đặc biệt là 2 loại dầu này, ăn vào thường xuyên thì còn độc hại hơn cả việc ăn dầu nhớt thải.

Chủ tịch Eva de Eva: 27 tuổi, biết 3 ngôn ngữ, du học 2 nước, lọt top 10 HHVN 2018

Trong cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 vừa khép lại (19/1), rất nhiều người đã chú ý tới một nữ doanh nhân trẻ trung, xinh đẹp trên hàng ghế VIP của các sự kiện quan trọng. Đó là bà Vũ Thị Tuyết Trang - Chủ tịch thương hiệu, đại diện Nhà Tài trợ Kim Cương Eva de Eva.