×

CẬP NHẬT 24/7

Nhật kí trong tâm dịch và những ngày tháng không quên của bác sĩ chi viện cho TP.HCM

Dưới đây là những dòng nhật kí của BS Lê Đức Thành Nhân (Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Đa khoa Bưu Điện) chia sẻ về hành trình vượt qua khó khăn cũng như sự phát triển của Bệnh viện dã chiến số 3 trong những ngày tháng “đặc biệt” của TP.HCM.

Đau nhức gối dai dẳng nhiều năm, bất ngờ thuyên giảm nhờ thứ lá hiếm này

"Suốt 13 năm đau buốt xương, sưng hết các ngón tay, cổ tay, thậm chí cả khuỷu tay và hai khớp gối. Nhiều lúc nó sưng, nó đau lắm, tôi đi không đi nổi, phải vịn vào thành tường rồi bước từng bước. Tôi nghĩ mình bệnh mình hết cách chữa rồi, may mà biết đến thảo dược này", cô Vũ Thị Thanh (68 tuổi) chia sẻ.

Hồ My Phương: “Không có ai muốn bản thân mình trở thành bản sao của người khác”

Trong những năm gần đây, nghề thẩm mỹ, spa chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp đang có xu hướng phát triển mạnh nhằm đáp ứng cho nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng cao. Thế nhưng việc bùng nổ của hàng loạt những trung tâm thẩm mỹ, spa đang khiến thị trường này dần trở nên “chật chội”. Có không ít cá nhân hoặc tổ chức là chủ spa nhưng lại thực sự không có chuyên môn cao, làm việc một cách dập khuôn khiến cho tình trạng đào tạo và tạo hình nhân bản diễn ra một cách thường xuyên và đã là con người thì không ai muốn trở thành bản sao của người khác.