Nếu có cuộc thi “Gương mặt healthy” cho các loại hạt thì loại hạt nào sẽ là quán quân?

Hạnh nhân, mắc-ca, óc chó, nghệ hay gấc là là những loại thực phẩm nằm trong xu hướng "eat healthy" dạo gần đây. Vậy thì hãy để cuộc thi về các loại hạt này cho bạn biết ai sẽ ứng cử viên sáng giá cho giải "Gương mặt healthy" cho cuộc sống của chúng ta!

MC: Vòng 1, các bạn hãy giới thiệu sơ lược về bản thân.

Nếu có cuộc thi “Gương mặt healthy” cho các loại hạt thì loại hạt nào sẽ là quán quân? - Ảnh 1.

Tôi là Hạnh nhân, có tên khoa học là Semen Pruni Armeniacae, thuộc họ Rosaceae. Tôi được xem là "siêu thực phẩm" dành cho da vì dồi dào Vitamin E và chất chống oxy hóa.

Tôi là hạt Óc chó, tôi được trồng ở khắp các nơi trên thế giới như Việt Nam, Trung Quốc, Úc, Nga, Mỹ, Anh... Trong thế giới các loại hạt, tôi chứa chất chống oxy hóa gấp đôi những người anh em!

Tôi là Mắc-ca tên đầy đủ là Macadamia xuất phát từ những rừng rậm cận nhiệt đới. Tôi là loại hạt 100% không có cholesterol, vì thế sẽ làm giảm cholesterol xấu và làm sạch động mạch.

Tôi là Nghệ thuộc họ gừng, tôi có nguồn gốc ở vùng nhiệt đới Tamil Nadu, phía đông nam Ấn Độ. Tôi chứa hoạt chất curcumin với đặc tính chống oxy hóa nên đặc biệt tốt cho làn da và vóc dáng.

Tôi là Gấc một loại trái cây bản địa của Việt Nam rất giàu lycopene và beta-carotene, giúp chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

MC: Sau đây là vòng 2 với phần thi tài năng, mời các bạn khoe khả năng của mình nào!

Nếu có cuộc thi “Gương mặt healthy” cho các loại hạt thì loại hạt nào sẽ là quán quân? - Ảnh 2.

MC: Xin mời các bạn đến với vòng 3 – Vòng bình chọn để xem mức độ được yêu thích của các thí sinh như thế nào nhé.

Nếu có cuộc thi “Gương mặt healthy” cho các loại hạt thì loại hạt nào sẽ là quán quân? - Ảnh 3.

MC: Sau những vòng thi cam go, BTC sẽ công bố kết quả:

Nếu có cuộc thi “Gương mặt healthy” cho các loại hạt thì loại hạt nào sẽ là quán quân? - Ảnh 4.
Nếu có cuộc thi “Gương mặt healthy” cho các loại hạt thì loại hạt nào sẽ là quán quân? - Ảnh 5.

Chất chứa những tinh túy từ thiên nhiên, nhằm phục vụ lối sống "healthy", sữa hạt TH true NUT được tạo nên từ các loại hạt giàu dinh dưỡng cho cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng.

Còn chờ gì nữa khám phá ngay dòng sữa hạt TH true NUT để tiên phong trong trào lưu làm đẹp từ thiên nhiên, sống khỏe từ tự nhiên này tại đây: https://www.facebook.com/THtrueNUT/

    Bình Luận