4 mẩu SNSD khi rời SM: Người đổi style xuất sắc, người phong độ thất thường, người lại nhạt không lối thoát

Không chỉ có sự nghiệp mà câu chuyện phong cách của các mẩu SNSD khi dứt tình với SM cũng khác nhau.

SM có thể nói là "lò" đào tạo ra những idol đình đám, mà cụ thể hơn là 9 cô gái SNSD. Ekip của họ dù sao cũng là ekip khá hùng mạnh, đủ để đảm bảo ngoại hình, phong cách của idol luôn đạt độ chỉn chu nhất có thể. Chính vì được công ty bao bọc quá kĩ càng suốt thời gian dài, người ta tự hỏi rời SM, liệu các mẩu của SNSD có gặp bão tố không. Câu trả lời là... chưa chắc.

Seohyun

Trong số 4 người thì khi rời SM, em út Seohyun lại là người bứt phá nhất về mặt hình ảnh. Dường như khi còn hoạt động dưới trướng công ty cũ, cô bị "kìm kẹp" khá nhiều nên phong cách nhìn chung là rất nhạt nhẽo và nhàm chán. Nhưng khi quyết định dứt áo ra đi, Seohyun mặc đẹp hẳn, cá tính vừa đủ mà vẫn không mất đi chất riêng của mình. Đặc biệt, cô còn chăm chỉ mặc bạo hơn, nhờ thế người ta mới biết thì ra Seohyun có body chuẩn tới độ không thể xem thường được!

Tiffany Young

Cũng bứt phá về mặt phong cách nhưng Tiffany lại đi theo hướng Mỹ hóa: nổi loạn hơn, và "hoang dại" hơn Seohyun. Điều này một phần cũng vì cá tính của 2 người khác nhau nữa. Tất nhiên, trong những màn lên đồ "bốc bốc", Tiffany cũng có lúc xuất sắc, cũng có lúc khó cảm nhưng nhìn chung, cô vẫn là người chịu đổi mới, không ngại thử nghiệm những phong cách hay ho. Thế mới thấy, dù có đi đâu về đâu, Tiffany vẫn là fashion icon ngầu nhất của SNSD.

Jessica Jung

Trước khi rời SM, Jessica từng là người có phong độ ăn mặc tuyệt đối ổn định. Cô cũng từng được coi là fashion icon của SNSD lẫn SM. Chỉ tiếc là ở thời điểm hiện tại, phong độ của cô rất thất thường. Đặc biệt trong năm 2018, Jessica rất nhiều lần mặc xấu khiến netizen phải ầm ĩ một phen. Sang tới 2019, cô đã ăn mặc đầu tư hơn nhưng nhìn chung, style của Jessica vẫn đang ở mức chông chênh, chưa thực sự về lại đỉnh cao ngày nào.

Sooyoung

Về cơ bản, Sooyoung không phải là người mặc xấu mà chỉ là an toàn quá mức thôi. Rời SM, dường như cô vẫn chưa mạnh dạn thử nghiệm những phong cách liều lĩnh hơn. Chính vì không dám "được ăn cả ngã về không" nên nói tóm lại, Sooyoung vẫn là người có style khá "bình bình": chẳng xấu tới mức phải chê bai nhưng cũng chưa đủ xuất sắc để người ta phải "Wow" lên một tiếng.

Tổng hợp

    Bình Luận