Bí quyết mặc đẹp tăng chiều cao cho người thấp bé

Làm thế nào để phụ nữ có vóc người nhỏ nhắn trông cao ráo hơn? Hãy học ngay những mẹo sau:

Bí quyết mặc đẹp tăng chiều cao cho người thấp bé - 1

Người nhỏ bé nên mặc gì?

Mỗi người phụ nữ nhỏ nhắn có lẽ phải trông chờ nhiều vào những đôi giày cao gót. Những chiếc giày có phần gót 7-11 cm thực sự là điều đầu tiên mà những cô gái có thân hình "mét rưỡi bẻ đôi" nghĩ tới khi muốn ăn vận thật hấp dẫn. Nhưng sự thực là nếu không có đôi chân dài, bạn cũng không cần phải xấu hổ về cơ thể mình, bởi vì những cô gái nhỏ nhắn trông vẫn thực sự dễ thương, và bạn có thể áp dụng các thủ thuật quần áo sau đây để đạt được chiều cao mong muốn.

Quần short cho phụ nữ nhỏ bé?

Đúng! Nhưng có một số điều kiện khi "bạn nấm lùn" muốn mặc short! Trước hết, dù là quần dài hay quần short, chúng đều phải có eo cao, bởi vì kiểu trang phục với phần eo được nâng cao này sẽ tạo nên lợi ích về thị giác, giúp đôi chân dài hơn. 

Bí quyết mặc đẹp tăng chiều cao cho người thấp bé - 2

Short cạp cao là người bạn của nàng nhỏ nhắn.

Đối với những buổi tối mùa xuân hè ấm áp hơn, hãy chọn quần dài, lụa, cắt thẳng hoặc loe dễ dàng vượt quá chiều dài của chân bạn, che giấu đôi giày hoặc dép cao gót bên dưới. Mặc theo hướng này vừa xinh lại khéo tôn dáng, chắc chắn bạn sẽ thu hút sự chú ý của mọi người. 

Bí quyết mặc đẹp tăng chiều cao cho người thấp bé - 3

Kể cả quần dài cũng nên chọn loại lưng cao.

Sắp qua xuân là những ngày hè nóng nực, không nghi ngờ gì, quần short là lựa chọn tốt nhất. Bất kể chúng là loại vải nào, mặc những kiểu short có màu sắc tươi sáng, quần in sẽ hợp tiết trời xuân hè.

Váy mini hay midi?

Nên chọn váy midi vì chúng kéo dài thân hình của bạn, và điều này là đúng, nhưng có một ngoại lệ đối với váy chữ A. Mẫu này có thể được mặc bởi những cô gái nhỏ nhắn chỉ với thắt lưng cao và sandal cao gót. Cố gắng tránh quần áo rộng hết sức có thể vì chúng sẽ không làm nổi bật vóc dáng của bạn.

Hãy cẩn thận với màu sắc và trang phục in

Người phụ nữ nhỏ bé nên tập trung vào trang phục đơn sắc vì loại trang phục này có khả năng kéo dài thân hình của bạn một cách trực quan. Mặc quá nhiều các màu sắc khác nhau sẽ khiến bạn trông nhỏ bé hơn nữa.

Bí quyết mặc đẹp tăng chiều cao cho người thấp bé - 4

Ngoài ra sọc dọc là hoàn hảo cho bạn bởi vì chúng có thể thêm một vài cm chiều cao của bạn. Một mẹo khác là mặc quần áo hình chữ V vì nó có thể làm phép thuật kéo dài với chiều cao của bạn.

Thêm nữa, cần tránh các bản in lớn nhưng kết bạn với các bản in nhỏ.

Bí quyết mặc đẹp tăng chiều cao cho người thấp bé - 6

Nên chọn trang phục ít màu sắc.

Phụ kiện có thể cân bằng chiều cao của bạn

Ngay cả khi người phụ nữ nhỏ nhắn là một fan hâm mộ lớn của giày cao gót, thì hãy nhớ chúng cần phải được lựa chọn cẩn thận. Hãy nhớ rằng không phải đôi giày cao gót nào cũng có thể khiến bạn cao hơn. Giày cao gót dày hoặc rộng không nên có trong tủ quần áo của bạn. Giày cao gót màu nude và sandal có quai mỏng là hoàn hảo cho bạn. 

Mặt khác, không đeo phụ kiện lớn hoặc túi xách lớn. Làm nổi bật vòng eo của bạn ở điểm cao nhất và sử dụng một chiếc thắt lưng bản mỏng cho phần này.

Bí quyết mặc đẹp tăng chiều cao cho người thấp bé - 7

Nên chọn giày màu nude.

    Bình Luận