Bình thường hở bạo là thế mà trước mặt phụ huynh, Ngọc Trinh lại ngoan ngoãn mặc đồ bơi kín bưng đến bất ngờ

Trong những hình ảnh mới đây nhất, người đẹp diện 1 bộ đồ bơi siêu kín khi đi bơi với bố.

Riêng về khoản bikini khoe dáng thì cả showbiz Việt không ai đọ được với Ngọc Trinh. Nữ hoàng nội y không ngần ngại bất kỳ một kiểu dáng bikini nào dù là táo bạo, phô diễn đường cong da thịt sexy nhất. Sự táo bạo của cô khiến cả showbiz phải dè chừng chứ không riêng gì các người mẫu.

Phô diễn body đẹp như tạc cùng làn da trắng mịn trong tỳ vết trong bộ bikibi đan dây sexy đầy mời gọi, Ngọc Trinh như thiêu đốt bãi biển tại Dubai, đến cả các cô nàng táo bạo nhất tại đây cũng không đọ lại được với Nữ hoàng nội y của Vbiz.

Bộ đồ bơi họa tiết da báo cắt khoét táo bạo, khoe cả đường chân ngực nóng bỏng, mới chỉ dừng lại ở đoạn clip hậu trường vậy mà Ngọc Trinh đã khiến dân tình phải bỏng mắt khi ngắm nhìn cô.

Bình thượng hở bạo là thế mà trước mặt phụ huynh, Ngọc Trinh lại ngoan ngoãn mặc đồ bơi kín bưng đến bất ngờ - Ảnh 3.

Ngọc Trinh chính là người đẹp khởi xướng mốt mặc bikini cắt khoét lộ đường chân ngực nóng bỏng, và từ đó cả loạt sao Việt cũng đua nhau khoe dáng với những thiết kế táo bạo này.

Đây cũng là một trong những thiết kế bikini táo bạo gây bão showbiz của Nữ hoàng nội y.

Chưa bao giờ ngần ngại phô diễn vóc dáng trong tất cả những thiết kế bikini táo bạo nhất, nhưng tất cả sự táo bạo, đốt mắt người nhìn ấy dừng lại hết sau cánh cửa nhà Ngọc Trinh. Ngoài kia táo bạo thế nào, quyến rũ ra sao thì khi về nhà đi bơi với bố, Ngọc Trinh gạt lại hết tất cả, chỉ diện bộ đồ bơi kín mít từ đầu tới chân, khiến công chúng không khỏi bất ngờ.

Thi nín thở với bố, Ngọc Trinh mặc một bộ đồ bơi kín bưng, có thể nói là mẫu đồ bơi kín nhất từ trước đến nay trong số các sao Vbiz.

Bộ đồ bơi màu đen kín mít có dáng quần dài ngang đùi.

Dễ thấy dù diện đồ bơi kín đáo nhưng Ngọc Trinh vẫn khoe được body chuẩn chỉnh.

    Bình Luận