Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020

Đây là những xu hướng sẽ làm mưa làm gió trong năm 2020 và bạn chắc chắn cần phải biết nếu là một tín đồ của thời trang.

Xu hướng màu trắng

Xu hướng sử dụng gam màu trắng đang lên ngôi trong thập kỷ mới. Màu trắng được áp dụng cho mọi phong cách, từ phong cách tối giản của thập niên 90 đến phong cách lãng mạn thế kỷ 19.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 1

Những đôi dép phong cách La Mã

Các phiên bản đẹp nhất: dép quai ngang mắt cá chân hoặc dép thể thao có thêm dây buộc ở mắt cá chân, trông chúng thoải mái mà vẫn phong cách.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 2

Những chiếc váy cá tính

Các nhà thiết kế chủ yếu chỉ mượn ý tưởng từ phong cách vintage như xếp lớp, bong bóng bồng bềnh, hình hoa tulip - từ thập niên 80 và 90; nhưng họ sẽ luôn cho ra những mẫu thiết kế độc đáo, phá cách và khiến bạn không thể ngồi yên nếu không có được chúng.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 3

Phong cách mới: Pannier

Trong thế kỷ 18, phụ nữ mặc áo lót ngực bó cứng (lấy cảm hứng từ những chiếc giỏ đeo bên hông được mang theo con lừa) dưới váy của họ để giữ cho phần eo thon gọn. Đối với năm 2020, phong cách này tạo cảm hứng cho những thiết kế áo khoác và váy trở nên đẹp hơn.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 4

Dài và Ngắn

Sự kết hợp giữa những chiếc áo khoác dài quá khổ với những chiếc quần sóc hoặc váy ngắn lại trở thành một xu hướng không thể thiếu cho năm 2020.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 6

Túi xách: Càng đơn giản hơn, càng đẹp hơn

Với việc bổ sung dây thừng, rơm hoặc tre, những chiếc túi của Miuccia Prada không chỉ thể hiện một phong cách mới cá tính mà chúng đơn giản là tuyệt vời.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 7

Sự hợp tác tài tình: Dries Van Noten x Christian Lacroix

Cuộc gặp gỡ của hai thái cực đối lập - sự nhạy cảm của  người Bỉ và chủ nghĩa tối đa của người Pháp - đã tạo ra bộ sưu tập hấp dẫn và thú vị nhất trong mùa này. Các thiết kế thập niên 80 của Lacroix như họa tiết động vật, nơ, gấm, đính cườm - tất cả đều ở đây, được hiện đại hóa thành các thiết kế ấn tượng, dễ mặc và phối đồ, và được tôn lên với áo top trắng và quần bò trắng, áo nỉ quá khổ hoặc áo khoác bomber.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 8

Gucci 2.0

Sau 5 năm tham khảo mọi nhà mốt của Ý, giám đốc sáng tạo Alessandro Michele đưa ra mục tiêu rõ ràng: Ông đã sẵn sàng cho ra mắt những thiết kế độc đáo hơn, ít họa tiết in hơn, thậm chí ít màu sắc hơn nhưng có vẻ ngoài quyến rũ và dễ mặc hơn.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 9

Cảm hứng từ thể thao

Một phong cách mới khỏe khoắn và đầy cá tính lấy cảm hứng từ thể thao. Những chiếc váy ngắn tennis nay dài đến mắt cá chân hay những chiếc áo polo tay ngắn lại có ống tay rộng dài bất thường. Phong cách này phù hợp với những bạn trẻ cá tính, mạnh mẽ, đang tìm kiếm những điều mới mẻ.

Dép La Mã, trắng cả "cây": 10 xu hướng thời trang hay nhất mùa xuân 2020 - 10

    Bình Luận