Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Giữa tin Song Joong Ki từ bỏ quyền chia tài sản, Song Hye Kyo khoe style khác lạ với nhan sắc "hack" tuổi khó tin

Bộ ảnh mới mang đến hình ảnh vô cùng mới lạ của Song Hye Kyo với lối makeup và làm tóc ấn tượng.

Thay vì hình ảnh trong trẻo nhẹ nhàng thường thấy, dạo gần đây Song Hye Kyo rất chăm thay đổi phong cách để mang đến những hình ảnh mới mẻ cho người hâm mộ. Trong loạt ảnh mới nhất, nữ diễn viên lại khiến bao người phải trầm trồ vì màn chơi lớn hết sức khi makeup lồng lộn, đính nhũ lấp lánh, làm tóc xoăn tít mà vẫn trẻ xinh quá chừng.

Trong bộ hình chụp cho thương hiệu Suecomma Bonnie, Song Hye Kyo mang đến hình ảnh vừa lồng lộn ấn tượng mà vẫn trẻ trung và hay ho quá chừng. Đầu tiên phải kể đến lối makeup lạ mắt, vẫn là lớp nền sương sương tôn lên làn da trắng không tỳ vết, nhưng cô lại nhấn nhá phần mắt với phấn ánh nhũ ấn tượng. Không kẻ viền mắt sắc lẹm, đen kịt mà chỉ một đường eyeliner mảnh với phấn ánh nhũ đã giúp Song Hye Kyo ghi điểm.

Chưa kể, cô còn đổi sang kiểu tóc uốn xoăn tít, đây cũng là một trong những lần hiếm hoi dân tình thấy Song Hye Kyo chơi lớn với kiểu tóc này. Dù diện tóc bà thím nhưng Song Hye Kyo không hề dừ hay xuống sắc. Thậm chí mái tóc uốn xoăn càng giúp tôn lên nhan sắc trong trẻo, mong manh như sương khói của nữ diễn viên.