Địch Lê Nhiệt Ba bất ngờ cool ngầu nhưng lại gợi liên tưởng đến hình ảnh Jennie cách đây đúng 1 năm

Cách trang điểm, lên đồ cool ngầu lần này của Địch Lệ Nhiệt Ba có khá nhiều điểm tương đồng với Jennie của 1 năm trước.

Vốn đã trung thành với hình ảnh công chúa bánh bèo, thi thoảng đổi gió sang sexy nên khi Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện với vẻ cool ngầu, cá tính tại sự kiện mừng năm mới hôm qua, rất nhiều khán giả đã không khỏi bất ngờ. Và điều bất ngờ hơn, là cách trang điểm, lên đồ lần này của cô còn gợi nhiều liên tưởng tới 1 đại diện xứ hàn khác, cũng hot không kém: Jennie nhà YG.

Ai đã quen ngắm Địch Lệ Nhiệt Ba thướt tha, bánh bèo thì hẳn sẽ rất ngỡ ngàng khi thấy cô cá tính hóa thế này. Diện một set đồ đen đính nhiều chi tiết tua rua, ánh kim, cộng thêm việc làm tóc, makeup đậm hơn một chút, mỹ nhân Tân Cương nhìn cứ như một con người khác hẳn vậy.

Đặc biệt là khi trình diễn, thần thái bá đạo và khí chất nữ thần của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến người ta không thể rời mắt. Thì ra, cô cũng có thể chất như thế này đấy!

Chắc hẳn, hình ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ khiến người ta thấy hơi quen quen. Vì 1 năm trước, tại lễ trao giải SBS Gayo Deajun, Jennie cũng từng ăn vận na ná như vậy. Cô cũng diện đồ đen, đính nhiều tua rua bạc, rẽ ngôi giữa, duỗi thẳng tóc và kẹp tóc lấp lánh.

Địch Lê Nhiệt Ba bất ngờ cool ngầu nhưng lại gợi liên tưởng đến hình ảnh Jennie cách đây đúng 1 năm - Ảnh 4.

Nhìn Địch Lệ Nhiệt Ba và Jennie cũng có chút liên quan đấy chứ!

    Bình Luận