Sexy Dance - California Fitness & Yoga

Em chồng Hà Tăng nổi bật trong sự kiện thời trang quốc tế

Với vẻ đẹp gợi cảm và sang trọng, Tiên Nguyễn nổi bật khi xuất hiện trong loạt sự kiện lớn của những thương hiệu thời trang hàng đầu.

Tại sự kiện của hãng thời trang Burberry mới đây, Tiên Nguyễn cùng Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn gặp gỡ những người nổi tiếng thế giới. Em chồng Hà Tăng xuất hiện rạng rỡ, phong cách và tràn đầy năng lượng, "lấn át" dàn khách mời. Khoe vòng eo con kiến và đôi chân dài trong thiết kế hoạ tiết, cô nở nụ cười tỏa nắng vốn được nhiều người yêu mến.

Em chồng Hà Tăng nổi bật trong sự kiện thời trang quốc tế  - Ảnh 1.
Em chồng Hà Tăng nổi bật trong sự kiện thời trang quốc tế  - Ảnh 2.

Tiên Nguyễn hội ngộ Châu Bùi, Quỳnh Anh Shyn tại sự kiện thời trang ở Singapore

Sở hữu phong cách thời trang biến hoá và đầy quyến rũ, Tiên Nguyễn luôn nhận được nhiều lời khen khi xuất hiện. Trước đó, cô tham gia sự kiện của nhà mốt Dolce & Gabbana tại Thái Lan, nơi trình diễn BST Chớm Thu mới - Dolce & Gabbana Blu Mediterraneo lấy cảm hứng từ hoạ tiết gốm đặc trưng majolica của vùng Sicily. Tại đây, Tiên Nguyễn hội ngộ các nghệ sĩ đất Thái như Nychaa Nuttanicha D, Min Pechaya, Pruk Panich… Cô chọn một chiếc váy có phần thân trên đính đá cầu kỳ, khoe trọn bờ vai nóng bỏng.

Em chồng Hà Tăng nổi bật trong sự kiện thời trang quốc tế  - Ảnh 3.
Em chồng Hà Tăng nổi bật trong sự kiện thời trang quốc tế  - Ảnh 4.

Người đẹp nổi bật bên dàn nghệ sĩ quốc tế

Trong hội rich kid đình đám Việt Nam, Tiên Nguyễn - con gái tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn - là một trong những tiểu thư nổi tiếng nhất. Cô cũng chính là em chồng của Tăng Thanh Hà. Cô nàng sinh năm 1997 có cuộc sống giàu sang nhung lụa, nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng đỉnh cao và gu thời trang hoàn hảo.

Tiên Nguyễn cũng thường xuyên xuất hiện tại những sự kiện thời trang quốc tế đình đám ở những trung tâm thời trang hoa lệ, trên mình dát đầy đồ hiệu sang chảnh. Mỗi lần xuất hiện, ái nữ nhà họ Nguyễn lại chiếm trọn ánh nhìn bởi phong cách quá thời thượng.

Em chồng Hà Tăng nổi bật trong sự kiện thời trang quốc tế  - Ảnh 5.
Em chồng Hà Tăng nổi bật trong sự kiện thời trang quốc tế  - Ảnh 6.
Em chồng Hà Tăng nổi bật trong sự kiện thời trang quốc tế  - Ảnh 7.

Gu thời trang đẳng cấp, dát toàn hàng hiệu của em chồng Hà Tăng