Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng

Tết này Hồ Ngọc Hà không quần là áo lụa, sắm một món đồ làm cô thoải mái.

Hồ Ngọc Hà là một trong nghệ sĩ sở hữu nhiều hàng hiệu nổi tiếng và khả năng mix đồ rất hợp thời. Mới đây, cô gây xôn xao khi sở hữu chiếc túi hiệu giống như làn đi chợ nhưng có giá lên tới hơn 200 triệu đồng. Cô cũng là người chịu khó đầu tư trang phục biểu diễn riêng với mức độ cầu kỳ và nổi bật nhất nhì trong giới giải trí. Cô ít khi mặc lại đồ hay mua hoặc mượn của các NTK mà đi đầu xu hướng. Không ít người mặc lại những set đồ, sử dụng lại item mà Hà Hồ đã khai thác từ trước để hình ảnh luôn lộng lẫy và hào nhoáng nhất. 

Mới đây, bà mẹ ba con đã khoe khéo chiến tích cô vừa mới sở hữu là một đôi dép nhựa nhẹ nhàng và êm chân để diện đi làm đi chơi trong những ngày giao mùa. Thoạt nhìn, chắc ai cũng nghĩ đây là đôi dép nhựa đế cao như bao mẫu bán đầy ngoài chợ, thế nhưng mẫu dép mà nữ hoàng giải trí sở hữu mới nhất là thiết kế từ nhà mốt hàng đầu nước Ý, Gucci. Đôi dép đang làm mưa làm gió trên các diễn đàn thời trang vì đảm bảo được tính tiện lợi, ứng dụng cao đồng thời có chất liệu nhẹ nhàng tạo sự thoải mái cho người trưng dụng. 

Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng - 1

Không phải những đôi gót tôn dáng, Hồ Ngọc Hà yêu thích đi dép bệt thoải mái ở đời thường.

Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng - 3

Đô dép nhìn tưởng hàng chợ nhưng hoá ra là đồ hiệu, có giá ngót nghét 13,5 triệu đồng.

Dạo gần đây khi có thêm hai nhóc tì xinh xắn, Hồ Ngọc Hà dần ít xuất hiện với giày cao gót hơn. Thay vào đó cô gắn liền hình ảnh với những đôi dép bệt, giày bệt hàng hiệu thoải mái mà vẫn đảm bảo được tính thời trang và ứng dụng cao để điểm tô cho phong cách thêm nổi bật và hoàn mỹ.

Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng - 4

Khi dẫn con trai cưng Leon đi chơi, nữ hoàng giải trí chọn giày của Chanel chất liệu da cao cấp giá gần trăm triệu đồng có màu đen tinh giản và nổi bật. 

Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng - 5
Hay điệu đà dạo bước cùng Subeo và ông xã Kim Lý với đôi dép bệt đính ngọc trai ngọt ngào mà vẫn thời thượng hơn người.

Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng - 6

Hồ Ngọc Hà phối street style tông sáng với đôi dép lê mới tậu khi dạo phố London. Thiết kế của Balmain có giá 17 triệu đồng được nữ ca sĩ yêu thích và diện liên tục. Hồ Ngọc Hà kết hợp đôi dép cùng nhiều kiểu đồ khác nhau. Với kiểu dáng như chiếc xuồng, món đồ hàng hiệu làm điểm nhấn cho trang phục của bà mẹ ba con thêm nổi bật.

Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng - 7

Nữ ca sĩ đầu tư sắm hàng chục đôi dép lê. Các thiết kế đến từ những thương hiệu đình đám như Dior, Chanel... có kiểu dáng đơn giản nhưng mức giá đắt đỏ. Trong hình, cô diện dép hồng của Dior, có giá khoảng dưới 20 triệu đồng.

Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng - 8

Bà mẹ ba con nâng tầm chiếc váy lụa kiểu dáng như đồ ngủ thành trang phục dạo phố bằng cách mix cùng phụ kiện Chanel. Đôi dép cô đi có giá gần 24 triệu đồng.

Hồ Ngọc Hà khoe món phụ kiện nhìn như đồ chợ, giá mắc không thể tưởng - 9

Trang phục suông rộng giải phóng hình thể kết hợp dép lê được Hồ Ngọc Hà ưa chuộng trong những ngày nóng bức. Mẫu slides của Chanel giá 23 triệu đồng giúp đôi chân của nữ ca sĩ thêm trắng sáng.

Ái nữ duy nhất của Hồ Ngọc Hà mặc áo dài cài hoa đón Tết, được khen đẹp như thiên thần