Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú vía

Set đồ mặc ở nhà của Jang Nara sẽ chẳng có gì đáng nói, nếu "yêu tinh hack tuổi" xứ Hàn không đi tất xỏ ngón.

Xinh đẹp, trẻ lâu, lên đồ đi sự kiện cực lộng lẫy nhưng Jang Nara lại chẳng mấy khi đăng ảnh street style. Những bức hình được "yêu tinh hack tuổi" xứ Hàn khoe trên Instagram, nếu không phải là cập nhật dự án phim thì sẽ là những khoảnh khắc đời thường mà trong đó, chủ nhân sẽ diện những bộ cánh hết sức giản dị như thế này.

Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 1.

Diện cả một cây đen gồm áo cổ lọ + quần ống suông và mũ len xuyệt tông…, Jang Nara mang đến cảm giác gần gũi, dung dị, đúng chuẩn mặc ở nhà như vậy mới thoải mái.

Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 2.

Nhưng nếu set đồ của Jang Nara chỉ gói gọn với áo + quần + mũ thì cũng không có gì để nói. Đằng này, cô lại nhấn nhá một món phụ kiện mà dù nhìn qua hay nhìn kỹ, bạn cũng sẽ thấy hú hồn hú vía chút nhẹ; và món đồ ấy chính là tất xỏ ngón.

Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 3.

Thậm chí, đôi tất Jang Nara diện còn có thêm phần quai ngang từa tựa một đôi Mary Jane kỳ dị.

Thực chất, tất xỏ ngón đã không còn là món phụ kiện lạ lẫm. Tuy nhiên, nhìn đi nhìn lại, nhìn tái nhìn hồi, kiểu tất này vẫn dễ khiến những người yếu tim cảm thấy sởn da gà vì vẻ ngoài tương đối dị.

Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 4.
Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 5.
Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 6.
Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 7.

Nói vậy nhưng tất xỏ ngón vẫn là một món phụ kiện hết sức hữu ích. Item này giúp giữ ấm tuyệt đối, tạo điều kiện để bạn cử động ngón chân thoải mái hơn và đặc biệt, giúp bạn dễ dàng xúng xính những items như dép xỏ ngón (vào mùa Đông), hay kiểu giày móng heo đang là mốt được hội sành mặc xứ Hàn ưu ái hết mực.

Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 8.
Jang Nara diện một cây đen rất bình thường nhưng lại nhấn nhá món phụ kiện dễ khiến người yếu tim hú hồn hú vía - Ảnh 9.
    Bình Luận