Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54

Dù đã hoạt động nghệ thuật hơn 30 năm, Jennifer Lopez vẫn là cái tên được truyền thông, công chúng săn đón nồng nhiệt mỗi lần xuất hiện.
Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54 - Ảnh 1.

Xuất hiện trong một sự kiện tại Las Vegas cùng chồng Ben Affleck, Jennifer Lopez gây kinh ngạc trước vẻ đẹp khỏe khoắn và tràn đầy sức sống.

Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54 - Ảnh 2.

Ngôi sao 54 tuổi diện một chiếc đầm màu đen ôm sát, với đường cắt xuyên thấu ở phía trước tạo nét tinh tế quyến rũ. Ở tuổi trung niên, cô được đánh giá là phụ nữ có cơ thể đạt tỉ lệ vàng.

Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54 - Ảnh 3.

Trước đó tiến sĩ Mark Gorman - bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ tại Mỹ đánh giá cao đường cong và tỷ lệ cơ thể của Jennifer Lopez. Ông cho biết dù không có chuẩn mực cố định nào để đánh giá về vẻ đẹp của con người, nhưng trong ngành thẩm mỹ có một thước đo được thiết lập dựa trên tỷ lệ vòng eo và hông đó là tỷ lệ WHR - đo phần hẹp nhất của vòng eo chia cho số đo điểm rộng nhất của hông.

Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54 - Ảnh 4.

Theo đó, các nghiên cứu về sức hấp dẫn của phụ nữ đã chứng minh rằng người có WHR khoảng 0,7 là đạt tỷ lệ vàng. Với cách tính này của chuyên gia ngành thẩm mỹ, Jennifer Lopez sở hữu mức WHR 0,7, ở ngưỡng "hấp dẫn nhất".

Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54 - Ảnh 5.

Jennifer Lopez từng thừa nhận, cô may mắn thừa hưởng gen tốt từ bà và mẹ. Ngoài ra, cô tuân thủ bí quyết làm đẹp được gói gọn trong "5S": Sleep (ngủ), Suncreen (kem chống nắng), Serum, Supplements (bổ sung chất) và Sano (lối sống lành mạnh).

Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54 - Ảnh 6.

Để có được vóc dáng đạt tỷ lệ vàng, nữ ca sĩ cũng luôn duy trì thói luyện tập bền bỉ, đều đặn cùng chế độ dinh dưỡng nghiêm ngặt.

Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54 - Ảnh 7.

Jennifer Lopez là một ngôi sao lớn được biết đến với sự nghiệp âm nhạc và Hollywood nhưng trong những năm gần đây, cô lại nổi tiếng nhờ vẻ ngoài dường như bất chấp tuổi tác.

Jennifer Lopez khoe vóc dáng đạt tỷ lệ vàng hiếm có ở tuổi 54 - Ảnh 8.

Sau hơn một năm về chung nhà, hiện Jennifer Lopez đang có một cuộc sống hôn nhân rất hạnh phúc với chồng Ben Affleck.