Yêu 10 năm bị “cắm sừng” 3 năm, trai U40 đi hẹn hò hốt được gái xinh nóng bỏng

Anh chàng “cao 2m1” vì bị “mọc sừng” đã chinh phục được mỹ nhân chuẩn ba vòng khi hẹn hò.

Yêu 10 năm bị “cắm sừng” 3 năm, trai U40 đi hẹn hò hốt được gái xinh nóng bỏng - 1

Ghép đôi thần tốc tập 37 cùng Cát Tường – Hứa Minh Đạt gặp gỡ chàng trai Bảo Thiện (38 tuổi) – nhân viên văn phòng và cô gái xinh đẹp Như Phúc (25 tuổi) – kinh doanh làm đẹp.

Bảo Thiện là người thích chơi thể thao, không nhậu nhẹt nhưng rảnh rỗi hay chơi game và hơi lụy tình.

“Em có 3 mối tình rưỡi, 17 tuổi biết yêu. Mối tình đầu được 10 năm khiến em cao 2m1 vì có cái sừng, em từ nhiếp chính mà thành phi tần. Ba mặt một lời nói chuyện thì biết bị lừa dối 3 năm, em có thời gian đi nước ngoài làm việc nhưng cô ấy năn nỉ về, tại vì giận anh kia mới kêu em về. Mối tình thứ hai được 2,5 tháng thì bạn gái đòi cưới vì chắc thấy em cũng “ngon” quá nhưng em phân tích “Nam một đời vợ thì không sao nhưng nữ một đời chồng thì rất khó. Sau 2 tuần nếu em vẫn còn quyết định như vậy thì mình sẽ nói chuyện”. Cô ấy chấp nhận nhưng khi đó em dừng lại vì không có tình cảm và bạn chọn đi Mỹ.

Yêu 10 năm bị “cắm sừng” 3 năm, trai U40 đi hẹn hò hốt được gái xinh nóng bỏng - 3

Mối tình cuối quen bạn gái sinh năm 1999 được 3 năm thì bạn gái nói chưa suy nghĩ đến chuyện chồng con nên không muốn mất thời gian của em. Với em tuổi không thành vấn đề nhưng nên trưởng thành, ngoan, hiền và muốn lấy chồng, ngoại hình ưa nhìn, dễ thương”, chàng U40 thật thà.

Như Phúc có điểm mạnh học hỏi nhanh, biết nấu ăn; điểm yếu hay quên.

Yêu 10 năm bị “cắm sừng” 3 năm, trai U40 đi hẹn hò hốt được gái xinh nóng bỏng - 4

“Em trải qua hai mối tình. Một mối tình đầu 3 năm vẫn còn nhỏ nên chưa xác định tương lai nên thôi không quen nữa. Mối tình hai được 2 năm xảy ra nhiều mâu thuẫn không có tiếng nói chung đành dừng lại. Em thì không bị cắm sừng hay gì hết, chỉ là không hợp nhau nữa thì thôi. Mẫu đàn ông em thích cao khoảng 1m72, vai rộng, tay to nhìn khỏe mạnh. Em tính khoảng 2-3 năm lấy chồng nhưng đừng vội quá”, gái xinh chia sẻ.

Mở cửa trái tim, cặp đôi có nhiều sở thích như đam mê thể thao, thích đi du lịch rất có cảm tình với người đối diện. Đàng gái tặng bạn trai chiếc bánh hy vọng anh sẽ đón sinh nhật với cô sau chương trình.

Yêu 10 năm bị “cắm sừng” 3 năm, trai U40 đi hẹn hò hốt được gái xinh nóng bỏng - 5

Yêu 10 năm bị “cắm sừng” 3 năm, trai U40 đi hẹn hò hốt được gái xinh nóng bỏng - 6

Cùng nhau trò chuyện, Như Phúc thẳng thắn hỏi bạn trai: “Em thích mặc váy ngắn. Anh có quan điểm gì về cách ăn mặc không?”. Bảo Thiện đáp: “Anh sẽ thấy em dễ thương nhiều hơn vì anh thích con gái mặc váy. Anh tiếp xúc với người nước ngoài nhiều nên cũng thoáng về vấn đề đó. Mình mặc sao cũng được chỉ cần hợp thời điểm, hoàn cảnh, sai thời điểm nó mới xấu”.

Sau khi nắm tay trao cảm xúc, cặp trai tài gái sắc đã cùng bấm nút hẹn hò và trao nhau nụ hôn đầu trong niềm vui của ông bà mai.

Yêu 10 năm bị “cắm sừng” 3 năm, trai U40 đi hẹn hò hốt được gái xinh nóng bỏng - 7