JupViec ra mắt dịch vụ "Rau tươi tận nhà" phục vụ người dân mùa dịch

Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh đều đang giãn cách theo chỉ thị 16. Do đó, việc đi lại mua sắm các mặt hàng thiết yếu đảm bảo cuộc sống hàng ngày cũng bị hạn chế. Thấu hiểu được điều đó, JupViec bắt đầu triển khai dịch vụ "Rau tươi tận nhà" phục vụ cho người dân tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

Với dịch vụ Rau tươi tận nhà, JupViec cung cấp đa dạng các loại rau tươi theo ngày phong phú không kém ngoài chợ hay siêu thị với mức giá bình ổn.

JupViec ra mắt dịch vụ amp;#34;Rau tươi tận nhàamp;#34; phục vụ người dân mùa dịch - 1

JupViec đang triển khai 03 gói combo rau tươi tại Hà Nội & Tp.Hồ Chí Minh với mức giá phù hợp từ 100 - 300K/combo. Các combo rau của JupViec được thiết kế từ 2,5-8,5kg, cung cấp đủ bữa ăn cho một gia đình 4-6 người trong 3-7 ngày. Phí giao hàng cho dịch vụ rau tươi tận nhà sẽ chỉ từ 25K. Thời gian giao hàng dao động trong khoảng 24h khi nhận được đơn đặt hàng trên hệ thống.

JupViec ra mắt dịch vụ amp;#34;Rau tươi tận nhàamp;#34; phục vụ người dân mùa dịch - 2

JupViec ra mắt dịch vụ amp;#34;Rau tươi tận nhàamp;#34; phục vụ người dân mùa dịch - 3

JupViec ra mắt dịch vụ amp;#34;Rau tươi tận nhàamp;#34; phục vụ người dân mùa dịch - 4

Đa dạng các combo rau tươi phù hợp nhu cầu sử dụng của từng gia đình, toàn bộ rau tươi tại JupViec đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn Việt Gap. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Để đặt dịch vụ rau tươi tận nhà, khách hàng vui lòng tải app theo link dưới đây:

https://onelink.to/jupviec.vn

Hoặc gọi Hotline 1900.6082 ấn nhánh 3 để đặt hàng.

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
    Bình Luận