Clip: Việt Hương xin lỗi đàn em và khán giả vì mắc lỗi cơ bản trên truyền hình

Tình huống hy hữu khiến Việt Hương bối rối và nói lời xin lỗi trên sóng truyền hình.

Có một sự cố nhỏ xảy ra tại buổi ghi hình tập 8 Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi, Việt Hương đã mắc một sai sót nhỏ làm thay đổi toàn bộ bối cảnh và nội dung vở kịch. Nhầm lẫn này của đàn chị đã khiến các diễn viên trẻ được một phen "đứng tim".

Như thảo luận ban đầu, bối cảnh chính sẽ diễn ra ở nhà của Việt Hương và Emma Nhất Khanh sẽ vào vai con gái của nữ danh hài. Còn Lê Dương Bảo Lâm sẽ nhận vai người hàng xóm ghé đến thăm hỏi Việt Hương.

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi: Việt Hương xin lỗi đàn em và khán giả

Hương đã nhầm lẫn cho rằng bối cảnh vở kịch là gia đình "anh hàng xóm" Lê Dương Bảo Lâm khiến tuyến nhân vật bị đảo ngược hoàn toàn. Được biết đằng sau cánh gà Hoàng Phi đã nhanh chóng thay đổi vai trò cho Emma Nhất Khanh. Từ vị trí con gái của Việt Hương, Emma Nhất Khanh phải lập tức đổi vai trò trở thành con của Lê Dương Bảo Lâm.

Clip: Việt Hương xin lỗi đàn em và khán giả vì mắc lỗi cơ bản trên truyền hình - Ảnh 2.

Hoàng Phi chia sẻ trước tình huống này: "Tới đầu vở kịch là gia đình bắt đầu xào xáo, 3 người bên ngoài diễn là 3 người bên trong phải ngồi tính". Lê Dương Bảo Lâm cũng thừa cơ hội "tố" đàn chị: "Lúc biên tập người ta nói đường dây là tụi em tụ họp lại nghe, còn chị Hương chỉ núp ở trong kia kìa". Thuận Nguyễn cũng nhận ra Việt Hương đang mắc nhầm lẫn nhưng thấy đàn chị diễn sung nên nương theo cho tới cuối.

Trước tình huống dở khóc dở cười này, Việt Hương chia sẻ: "Thiệt tình là diễn xong vở kịch chị vẫn đinh ninh đây là nhà của Lê Dương Bảo Lâm. Người chị lớn diễn không có nết, diễn mà không biết bối cảnh. Thôi thì xin lỗi khán giả, xin lỗi các em. Do mình máu diễn quá, làm hoàn cảnh kịch thay đổi hoàn toàn. Con em từ đứa con gái mà trở thành thằng con trai".

Clip: Việt Hương xin lỗi đàn em và khán giả vì mắc lỗi cơ bản trên truyền hình - Ảnh 3.

Cũng trong buổi ghi hình Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi gần đây, Lê Dương Bảo Lâm đã bày tỏ những ấn tượng của mình trong quá trình thu hình. Nam diễn viên cho biết bản thân rất hưng phấn khi được tham gia cùng Việt Hương - người "chủ xị" cho toàn bộ tình huống bất ngờ của chương trình. Anh cho biết: "Những màn ứng biến trên sân khấu làm Lâm rất hứng thú. Bản thân Lâm làm nghề đã 7 - 8 năm rồi, nhưng đến với chương trình mình được rèn bản lĩnh sân khấu. Mọi tình huống đều bất ngờ hết, diễn tới đâu hay tới đó, khác với những buổi diễn được tập dượt trước của Lâm".

Ngoài những ấn tượng dành cho Nam Em, Lê Dương Bảo Lâm còn bày tỏ nhiều ấn tượng đặc biệt với đàn chị Việt Hương. Anh nói: "Kỷ niệm với chị Việt Hương thì rất là nhiều luôn. Mùa dịch vừa rồi chị sợ Lâm ở nhà không có công ăn việc làm, còn phải lo cho con cái nữa. Chị Hương nhắn tin, xong chuyển khoản cho Lâm 10 triệu đồng. Chị hỗ trợ không chỉ mình Lâm, mà các diễn viên và anh em ê-kíp chị ấy đều hỗ trợ. Cảm ơn chị Hương rất là nhiều, qua khó khăn hoạn nạn mới biết ngoài là một người chị đồng nghiệp dìu dắt đàn em, còn có cái tình rất là nặng nữa".

Tiếp Chiêu Đi Chờ Chi: Lê Dương Bảo Lâm cảm ơn Việt Hương đã hỗ trợ 10 triệu đồng

Ảnh, video: Madison Media Group