Nữ idol bị Dispatch “đùa nhây” ngày đầu năm: Mặt mộc hoàn hảo, bài học skincare là rút gọn quy trình chỉ còn 2 bước

Trước kia, Hani (EXID) chăm da với 6 bước còn giờ đây, 2 bước skincare với cô là đủ, thậm chí còn khiến làn da đẹp hơn hẳn.

Ngày hôm nay, Dispatch đã khiến người hâm mộ cả thế giới chưng hửng vì đến hiện tại, họ vẫn chưa khui ra bất cứ cặp đôi nào như truyền thống bấy lâu nay. Thay vào đó, đang yên đang lành, trang tin số 1 Hàn Quốc lại bất ngờ đăng tải hình ảnh hẹn hò của Junsu (JYJ) và Hani (EXID) nhưng là từ năm 2016, điều này khiến dân tình khắp nơi dậy sóng vì tưởng cặp đôi quay lại.

Nữ idol bị Dispatch “đùa nhây” ngày đầu năm: Mặt mộc hoàn hảo, bài học skincare là rút gọn quy trình chỉ còn 2 bước - Ảnh 1.

Dispatch thậm chí còn gỡ bài, rồi lại đăng bài và đưa tin hẹn hò ngày xửa ngày xưa này lên trang chủ. Thành ra, Hani lẫn Junsu đang là những người đáng thương nhất vì chẳng làm gì cũng bị "đùa nhây". Nhưng tạm gác chuyện khui tin hẹn hò, Dispatch nhắc đến Hani khiến chúng ta lại nhớ tới gương mặt mộc hoàn hảo của cô nàng, thậm chí còn được dân tình xếp vào top 5% gương mặt mộc đẹp nhất Hàn Quốc.

Nữ idol bị Dispatch “đùa nhây” ngày đầu năm: Mặt mộc hoàn hảo, bài học skincare là rút gọn quy trình chỉ còn 2 bước - Ảnh 2.
Nữ idol bị Dispatch “đùa nhây” ngày đầu năm: Mặt mộc hoàn hảo, bài học skincare là rút gọn quy trình chỉ còn 2 bước - Ảnh 3.

Đến đây, hẳn là nàng nào cũng thắc mắc Hani (EXID) chăm da kiểu gì mà mặt mộc đẹp không góc chết như vậy đúng không?

Trước kia, Hani (EXID) chăm da rất cần mẫn với 6 bước skincare nhưng giờ đây, chỉ với vỏn vẹn 2 bước là đủ với nữ idol. Điều này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn đem đến cho Hani kết quả tuyệt vời: "Kể từ khi skincare 2 bước, da tôi đẹp hơn hẳn", cô chia sẻ.

Nữ idol bị Dispatch “đùa nhây” ngày đầu năm: Mặt mộc hoàn hảo, bài học skincare là rút gọn quy trình chỉ còn 2 bước - Ảnh 4.

Việc tối giản các bước chăm da của Hani (EXID) vừa là xu hướng, vừa rất hợp lý về mặt chuyên môn và thực sự có thể giúp da khỏe mạnh hơn. Theo bác sĩ da liễu Neil Sadick, tại New York: "Chúng tôi đã thấy rất nhiều bệnh nhân theo đuổi quy trình chăm sóc da với hàng đống sản phẩm skincare; kết cục là da yếu hơn và bị kích ứng".

Với vỏn vẹn 2 bước skincare thì bạn có thể làm gì? Vào buổi tối, hai bước làm sạch kép (tẩy trang + rửa mặt) rồi thoa kem dưỡng sẽ đảm bảo da vừa sạch, vừa có đủ độ ẩm. Vào buổi sáng thì sau khi làm sạch, bạn hãy bôi kem chống nắng tích hợp luôn với công dụng dưỡng ẩm; làn da sẽ được bảo vệ và giữ trọn vẻ căng mọng suốt ngày dài.

    Bình Luận