Màn kết hợp của 2 trai đẹp trong show thực tế: Giám khảo khen nhưng rủi ro đến bất ngờ, kết quả ra sao?

Trong tập 3 KOC VIETNAM 2023, rất nhiều phần thi gây ấn tượng. Một trong số đó là màn kết hợp của cặp đôi này!

Tập 3 của KOC VIETNAM 2023 đem đến những thử thách đề cao tinh thần làm việc nhóm. Chính vì thế chương trình đã đầu tư dàn khách mời cực chất lượng để hỗ trợ dàn thí sinh - Toàn KOL có tiếng như: Gia đình Thủng Long, Hoàng Học và nam thần "Hải Phòng" điển trai - Tuấn Ngọc.

Không khí bùng nổ khi các thí sinh do 2 master Luna Đào và Mai Ngô dẫn dắt bắt đầu lựa chọn khách mời để giành lợi thế cho mình trong thử thách cá nhân. Đề bài yêu cầu làm video giới thiệu sản phẩm có sự kết hợp với khách mời trong vòng 45 phút.

Thử thách cá nhân được chia ra thành 2 phiên làm bài, mỗi phiên 9 người (4 thí sinh đội Luna Đào - 5 thí sinh đội Mai Ngô và ngược lại). Sau 10 phút bàn bạc, các phiên làm bài cá nhân được diễn ra. Quy định master xuất hiện tại campus để theo dõi và chỉ có 1 lần sử dụng quyền lên tiếng, sau khi sử dụng thì sẽ ra khỏi khu vực làm bài. Không khí cạnh tranh được đẩy lên cao bởi những KOC, ai cũng lên kịch bản và tận dụng sự hỗ trợ của các KOL.

Một trong những phần thể hiện nhận được lời khen từ Host Kỳ Duyên và 2 cố vấn của chương trình là sự kết hợp cùng làm video ngắn của Nguyễn Đức Duy (dailywithzii) và nam thần Tuấn Ngọc. Vì 2 visual này đều điển trai nên được kỳ vọng sẽ mang lại một video có chất lượng nghe nhìn ổn áp.

Nguyễn Đức Duy (dailywithzii) và nam thần Tuấn Ngọc kết hợp quay video giới thiệu sản phẩm

Khởi đầu cũng khá suôn sẻ, khi Đức Duy chủ động lên kịch bản còn Tuấn Ngọc năng nổ hỗ trợ thí sinh setup góc quay chụp. Bầu không khí hợp tác có phần hoà hợp, Host cũng đánh giá Duy là một ẩn số, làm việc tập trung và chủ động trao đổi với KOL khi vào set quay. Khi ban cố vấn đến và hỏi về đề bài mà Duy nhận được, anh chàng còn khẳng định đây là lợi thế của mình và hứa hẹn sẽ mang đến một video chất lượng.

Khởi đầu khá suôn sẻ khi Duy và Tuấn Ngọc có sự ăn ý cùng nhau

Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như sự cố không ập đến một cách quá bất ngờ. Sử dụng thiết bị quay chụp có chất lượng rõ nét hơn, nhưng vì là máy đi mượn nên Duy đã sót phần kiểm tra mic thu âm. Thành ra những frame đầu quay cùng khách mời bị mất tiếng. Tuấn Ngọc cũng sốt ruột và đề nghị quay lại luôn để kịp giờ, nhưng Duy loay hoay chỉnh mic vẫn không ổn vì quá vang. Trong cơn hoảng loạn thì Duy và Tuấn Ngọc quyết định thu âm trực tiếp bằng điện thoại, bỏ luôn mic. Dù xử lý kịp tình huống nhưng đã ngốn của thí sinh quá nhiều thời gian, phần xử lý hậu kỳ sau đó không đạt được kỳ vọng như lúc đầu.

Mic không thu được âm thanh, dẫn đến những frame đầu bị mất tiếng

Duy có phần khá hoảng loạn, nhưng sau đó cũng kịp thời ứng biến bằng cách thu âm trực tiếp qua điện thoại

Tuy vậy, về phần teamwork và khả năng xử lý tình huống của Duy vẫn được đánh giá khá tốt. Ngoài ra, không ít các sự cố mà chỉ khi tham gia show thực tế, các thí sinh mới trực tiếp trải qua. Đây cũng là phần thử thách không nhỏ, buộc các bạn phải ứng biến linh hoạt hơn. Cùng đón xem thêm những pha xử lý nhạy bén mà các thí sinh mùa 2 thể hiện tại KOC VIETNAM 2023 nhé!

Bước sang mùa thứ hai, KOC VIETNAM 2023 đã tái xuất với một phiên bản hoàn toàn mới. Giống như chủ đề "Best Version Of My Sell", chương trình đem đến hành trình nâng cấp bản thân của 20 thí sinh - 20 KOC đầy triển vọng. Dưới sự dẫn dắt của host Kỳ Duyên, các thí sinh được chia thành 2 đội master Mai Ngô và master Luna Đào. Ai sẽ là người giành được ngôi vị quán quân chung cuộc - The Premier KOC?

Đón xem KOC VIETNAM 2023, phát sóng vào 20h30 thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 3/11/2023, trên kênh YouTube SuperShow Official và fanpage Kenh14.vn.

Chương trình được tổ chức bởi Công ty cổ phần VCCorp và đơn vị đồng tổ chức TikTok Shop, kết hợp cùng Nhà tài trợ chính thức: Ví điện tử ZaloPay, Sữa hạt TH True NUT, CANIFA, THUNN ORIGINAL và Nhà tài trợ Insidemen, Thương hiệu thời trang GAP.

Màn kết hợp của 2 trai đẹp trong show thực tế: Giám khảo khen nhưng rủi ro đến bất ngờ, kết quả ra sao? - Ảnh 7.