Cô gái Việt không mặc áo ngực tập yoga có thói quen tập đến kiệt sức

Nguyễn Mai Sương sở hữu thân hình quyến rũ, chuẩn mẫu dù chỉ cao 1,6m.

Cô gái Việt không mặc áo ngực tập yoga có thói quen tập đến kiệt sức - 1

Dù ở nhà nấu ăn, Mai Sương cũng không quên phô diễn hình thể với nội y gợi cảm.

Được biết, Mai Sương sở hữu chiều cao 1m60 cùng số đo 3 vòng nóng bỏng là 85-60-92cm. Để có thân hình nuột nà, cô dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng yoga và gym. Mỗi ngày, cô nàng dành 1,5 tiếng để tập gym và ăn uống khoa học theo chế độ từ huấn luyện viên cá nhân. 

Việc lui tới phòng tập mỗi ngày là thói quen sinh hoạt không thể bỏ của nàng hot girl "phá đảo" Instagram. Nếu theo dõi trang cá nhân của cô, có thế thấy Mai Sương tập rất nhiều bài tập. Nhưng, để trở nên quyến rũ và 3 vòng chuẩn mẫu, cô chú trọng nhiều hơn cho việc siết eo và cải thiện vòng 3. Với mức độ tập luyện vắt kiệt sức, Mai Sương gây mê bởi những khoảnh khắc tại phòng tập vì body chuẩn từng centimet.

Cô gái Việt không mặc áo ngực tập yoga có thói quen tập đến kiệt sức - 2

Cô thường xuyên chụp hình thời trang siêu táo bạo nhưng mục đích lăng xê nội y, đồ bơi của bản thân nên những lời gạ gẫm, tán tỉnh khiếm nhã không ảnh hưởng tới cô.

Barbell Hip Thrust 

Barbell Hip Thrust được gọi nôm na là đẩy tạ bằng hông. Với những người mới tập hoặc phái đẹp thì thường dùng tạ có trọng lượng nhẹ nhưng Mai Sương đẩy tạ trọng lượng 25kg/bên. Bên cạnh đó, cô tiếp tục dùng dây thun để tăng đàn hồi cho vùng đùi khi đẩy mông lên xuống cùng tạ.

Barbell Hip Thrust là bài tập biến thể của Hip Thrust cơ bản, có sử dụng đòn tạ để tập và có tác dụng giúp phát triển vòng 3 nhanh chóng cho cả nam lẫn nữ. Nhóm cơ chính được tác động và phát triển nhiều nhất ở bài tập này là cơ mông. Ngoài ra, bài tập này còn tác động lên các nhóm cơ phụ gồm bắp chân và cơ đùi sau. 

Cô gái Việt không mặc áo ngực tập yoga có thói quen tập đến kiệt sức - 3

Mai Sương chú trọng bài tập cải thiện vòng 3.

Kỹ thuật tập

Cô gái Việt không mặc áo ngực tập yoga có thói quen tập đến kiệt sức - 4

Hình minh họa cho bài tập đẩy tạ bằng hông.

– Trước tiên, bạn nên lựa chọn cho mình vị trí tập rộng rãi và thoải mái nhất. Điểm tựa để đặt lưng, chiều cao khi đẩy hông lên tạo thành 1 góc 90 độ. 

- Ngồi xuống sàn và để 2 bàn chân mở rộng bằng vai. Tựa lưng vào băng ghế tập làm sao để 2 bên bả vai chạm xuống mặt ghế. Lưu ý, đối với nam giới, độ cao của băng ghế khoảng 40cm là phù hợp và với chị em phụ nữ thì độ cao của băng ghế khoảng 35cm.

– Đặt chiếc khăn hoặc miếng đệm lót mút xốp lên giữa thanh tạ đòn và sau đó, lăn thanh tạ qua đùi để nó nằm ngay trên khớp hông của bạn. Lấy 2 tay nắm vào thanh tạ đòn, đặt khoảng cách giữa 2 tay rộng hơn vai và đây là vị trí bắt đầu cho bài tập này.

– Thở ra, nhấn mạnh 2 bàn chân xuống sàn để lấy lực ở chân và đồng thời duỗi hông, đẩy thanh tạ lên cao. Cố gắng duỗi hông xa nhất có thể để toàn bộ thân người song song với mặt sàn. Siết chặt mông lại trong khoảng 3-5 giây. Hạ mông xuống vị trí ban đầu trong khi hít vào. Các bạn cần hạ mông xuống tối đa để giãn toàn bộ cơ mông. Bạn có thể hạ mông chạm mặt đất hoặc bạn có thể để mông chạm gần mặt đất.

– Lặp lại động tác để tiếp tục bài tập cho đến khi đủ số lần yêu cầu. Đối với người mới tập, bạn có thể thực hiện 10-12 lần/hiệp và thực hiện 4 hiệp/buổi. Sau khi đã tập tiến bộ hơn thì bạn sẽ nâng mức tạ nặng hơn và tập 5-6 lần/hiệp, 4 hiệp/buổi.

Cô gái Việt không mặc áo ngực tập yoga có thói quen tập đến kiệt sức - 5

Cô gái Việt không mặc áo ngực tập yoga có thói quen tập đến kiệt sức - 6

Vòng 3 săn chắc, cong vút của Mai Sương nhờ chăm đẩy tạ bằng hông khiến chị em mơ ước.

    Bình Luận