Học Thuỷ Tiên cách làm đẹp cửa sổ tâm hồn, nơi ít chị em nào chăm chút

Thuỷ Tiên mới đây chia sẻ bí quyết để có một cửa sổ tâm hồn đẹp chỉ sau 4 tuần.

Mới đây, nữ ca sĩ đình đám cho biết: “Thấy khá nhiều bạn xài và review cây serum kích mọc mi mày nên Tiên có kiếm về để xài thử. Đây là kết quả sau 1 thời gian chăm chỉ dưỡng mi, có mọc thật nha mọi người, Tiên thấy mi mọc dài và dày hơn sau khoảng 4 tuần sử dụng. Tiên xài cũng kha khá loại rồi nhưng riêng dòng này Tiên thấy không bị cay mắt, dài đậm tự nhiên mà không bị gãy rụng với thâm mắt nè. Vì sản phẩm dùng cho mắt nên nhất định phải tìm đúng sản phẩm chính hãng để xài. Serum Tiên xài của Trung Đông ok lắm nè mọi người”. 

Học Thuỷ Tiên cách làm đẹp cửa sổ tâm hồn, nơi ít chị em nào chăm chút - 1

Thuỷ Tin có vẻ đẹp mỹ miều, gợi cảm với đôi mắt long lanh nhờ hàng mi cong mượt.

Học Thuỷ Tiên cách làm đẹp cửa sổ tâm hồn, nơi ít chị em nào chăm chút - 3

Ngoài dưỡng da thì bà xã của Công Vinh cũng rất chăm chút đến cửa sổ tâm hồn mỗi tối. 

Học Thuỷ Tiên cách làm đẹp cửa sổ tâm hồn, nơi ít chị em nào chăm chút - 4

Cô tìm hiểu kỹ càng từng công dụng của những mỹ phẩm để ứng dụng cho bản thân được xinh đẹp và an toàn nhất.

Học Thuỷ Tiên cách làm đẹp cửa sổ tâm hồn, nơi ít chị em nào chăm chút - 5

Nhờ vậy mà ánh mắt của bà xã Công Vinh lúc nào cũng long lanh và sáng rực rỡ. 

Học Thuỷ Tiên cách làm đẹp cửa sổ tâm hồn, nơi ít chị em nào chăm chút - 6

Cận cảnh cửa sổ tâm hồn ấn tượng và ngọt ngào của Thuỷ Tiên. 

Không chỉ Thuỷ Tiên mà rất nhiều chị em thường lầm tưởng rằng lông mi, lông mày sẽ tồn tại mãi mãi. Tóc có thể dài mãi nhưng lông mi thì không. Lông mi chỉ mọc đến một ngưỡng nhất định, sau đó sẽ “già" đi và rụng. Với một số chị em như Thuỷ Tiên, có những yếu tố từ bên trong cơ thể khiến lông mi không mọc dài theo mong muốn thì việc chăm sóc và dưỡng mi để có được hàng mi như ý là điều cần thiết. Dẫu vậy, các nàng cũng nên lưu ý khi sử dụng serum cho mi hay mày cũng như dưỡng đúng cách tránh bị ảnh hưởng nhan sắc. 

NÊN DƯỠNG MI BẰNG MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN 100%:

Dưỡng mi bằng dầu dừa, hay các loại serum bạn sẽ cảm thấy mắt bị nặng, bởi tinh chất trong đó sẽ đọng lại trên mi, tạo cảm giác khó chịu. Bạn nên dưỡng mi bằng dầu dừa trước khi ngủ sẽ khắc phục được tình trạng này và để các dưỡng chất có trong dầu dừa sẽ thẩm thấu vào mi lâu hơn. Theo khuyến cáo, bạn nên thực hiện liên tục công thức chăm sóc này trong vòng 10 ngày và duy trì 2 - 3 tuần để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Học Thuỷ Tiên cách làm đẹp cửa sổ tâm hồn, nơi ít chị em nào chăm chút - 7

Dưỡng mi hay mày tự nhiên bằng serum có nguồn gốc thiên nhiên là lựa chọn an toàn cho cả đôi mắt của phái đẹp, Thuỷ Tiên cũng bắt đầu dưỡng lại trong 4 tuần qua. 

HẠN CHẾ DÙNG MI GIẢ: 

Sau 2 tuần sử dụng bạn có thể không cần chuốt mascara mỗi ngày, cũng chẳng cần phải đeo mi giả hay tốn tiền cho khoản nối mi, hàng mi dày cong chuẩn đẹp tự nhiên này sẽ giúp đôi mắt bạn thu hút mọi ánh nhìn. Những tác động từ mascara, bấm mi, uốn mi hay nối mi… sẽ càng làm cho hàng mi của bạn thêm rụng nhiều, thưa thớt hơn từng ngày. Từ đó cửa sổ tâm hồn cũng sẽ không còn được lung linh như mong muốn. 

Học Thuỷ Tiên cách làm đẹp cửa sổ tâm hồn, nơi ít chị em nào chăm chút - 8

Trang điểm nhiều nên Thuỷ Tiên thường dùng dán mi giả, bấm mi... đây cũng chính là lý do làm cho hàng mi của cô bị tổn hại nặng nè sau những lần đi diễn, quay hình.

Được chị gái khen đẹp tự nhiên hơn Thùy Tiên, Hoa hậu Đặng Thu Thảo bị đào lại quá khứ hút mỡ bụng