Hoàng Bách triệt sản, vợ bộc bạch: "Sinh lý vẫn rất tốt nên yên tâm tiến hành thôi!"

Ban đầu khi nghe chồng đề xuất triệt sản, Thanh Thảo cũng có phần lo lắng cho sức khỏe của anh. Vậy nhưng sau khi nghe bác sĩ tư vấn và tìm hiểu kĩ càng, chị đã hoàn toàn yên tâm.

Hôm qua (ngày 17/2), nam ca sĩ Hoàng Bách khiến nhiều người bất ngờ khi chia sẻ mình vừa đi triệt sản bằng phương pháp thắt ống dẫn tinh. Anh cho biết mục đích của hành động này vì không muốn bà xã phải lo lắng về việc mang thai ngoài ý muốn. 

Hành động "dũng cảm" của cựu thành viên nhóm AC&M nhận được hàng loạt lời khen ngợi từ bạn bè, người hâm mộ. Ai cũng phải nể anh vì tình cảm yêu thương vợ và muốn dồn sức chăm sóc tổ ấm với 3 thiên thần nhỏ. Nhiều người cho rằng Hoàng Bách đúng chuẩn mẫu người chồng lý tưởng và bày tỏ sự ghen tị với bà xã của anh.

hoang bach triet san, vo boc bach: "sinh ly van rat tot nen yen tam tien hanh thoi!" - 1

Hoàng Bách khiến nhiều người bất ngờ và "nể" khi chia sẻ quyết định triệt sản.

Liên lạc với Đoàn Thanh Thảo - bà xã Hoàng Bách, chị cho biết ca phẫu thuật của chồng mình diễn ra nhanh chóng, suôn sẻ. Khoảng 6h tối ngày hôm qua, anh đã được bác sĩ cho về nhà luôn.

hoang bach triet san, vo boc bach: "sinh ly van rat tot nen yen tam tien hanh thoi!" - 3

Sức khỏe của Hoàng Bách ổn định sau ca phẫu thuật và được về luôn trong ngày.

Chia sẻ thêm về quyết định triệt sản của chồng, Thanh Thảo tiết lộ: "Từ khi sinh Meo Meo (bé thứ 2 nhà Hoàng Bách - PV) thì anh đã có kế hoạch đi triệt sản rồi. Nhưng lúc đó hai vợ chồng vẫn còn bàn tính xem ai là người làm cho tiện.

Và quyết định cuối cùng được anh Bách đưa ra khi anh vào phòng sinh bé Hip (bé thứ 3) cùng mình. Lúc đó anh mới cảm nhận được phụ nữ trải qua nhiều nguy cơ cho sức khoẻ như thế nào, nên anh quyết tâm san sẻ với mình". 

hoang bach triet san, vo boc bach: "sinh ly van rat tot nen yen tam tien hanh thoi!" - 4

Có bé thứ 3 đã là ngoài kế hoạch của vợ chồng Hoàng Bách.

Khi mới nghe ông xã đề xuất kế hoạch triệt sản, Thanh Thảo tâm sự cô rất cảm kích vì chồng hiểu và chia sẻ với mình nhưng đồng thời cũng còn băn khoăn, lo lắng cho sức khỏe của anh. Vì vậy, cô quyết định là hai vợ chồng phải có cuộc găp với bác sĩ chuyên môn tư vấn để hiểu rõ hơn về mặt lợi và hại của việc triệt sản nam. Và sau khi nghe bác sĩ phân tích, giải thích thì cả hai đã an tâm và tự tin hơn nhiều. 

"Mình có từng nghe nhiều lời đồn đại rằng triệt sản sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và đặc biệt là chuyện sinh lý của đàn ông. Vậy nhưng vợ chồng mình có thói quen là không tin vào lời đồn mà tất cả mọi việc mình phải là người kiểm chứng và hiểu rõ về những thứ mình làm nhất.

Thứ nhất là phải đến gặp bác sĩ chuyên môn, thứ hai là nghe chia sẻ từ những người bạn của mình đã từng trải qua! Khi có đầy đủ thông tin thì tự quyết định.

Và tất cả những người bạn của mình đã từng làm đều rất khoẻ và nhu cầu sinh lý vẫn rất tốt. Bác sĩ cũng đảm bảo. Vậy nên cứ yên tâm tiến hành thôi", bà xã Hoàng Bách chia sẻ. 

hoang bach triet san, vo boc bach: "sinh ly van rat tot nen yen tam tien hanh thoi!" - 5

Bà xã luôn đồng hành cùng Hoàng Bách từ thời gian tìm hiểu đến khi tiến hành triệt sản.

Thanh Thảo cũng cho biết bác sĩ đã tư vấn rằng thắt ống dẫn tinh vẫn có thể tháo ra khi mong muốn sinh thêm con nên vợ chồng cô không hề lo chuyện sau này "hối hận". Và có lẽ chuyện đó cũng sẽ không xảy ra vì có 3 con đã là đủ và viên mãn cho hai vợ chồng. 

"Tất cả các các phương pháp tránh thai ở phụ nữ ảnh hưởng đến nội tiết tố khá nhiều nên mình nghĩ nếu các gia đình muốn làm triệt sản thì cả vợ lẫn chồng nên đến gặp bác sĩ tư vấn. Lúc đó các ông chồng chắc chắn sẽ yên tâm mà xung phong thay vợ", bà mẹ 3 con nhắn nhủ. 

hoang bach triet san, vo boc bach: "sinh ly van rat tot nen yen tam tien hanh thoi!" - 6

Gia đình Hoàng Bách muốn dừng lại ở 3 con.

Chi tiết ảnh đại gia ngầm Thành Đạt chi 45 triệu cho Hải Băng triệt sản sau đẻ lần 3
Theo Minh An - Ảnh NVCC (thoidaiplus.giadinh.net.vn)