Sexy Dance - California Fitness & Yoga

3 tín hiệu ở vùng dưới cơ thể ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư phụ khoa rất cao

Ung thư phụ khoa có thể bao gồm ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng... và bệnh nào cũng dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của phái nữ.

Đối với nữ giới, việc quan tâm đến sức khỏe vùng kín là điều rất cần thiết. Ngay khi thấy 3 hiện tượng dưới đây xuất hiện, nữ giới đừng nên chủ quan bỏ qua vì nó có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư vùng phụ khoa.

1. Tiết dịch âm đạo bất thường

Thường thì khí hư tiết ra sẽ không có màu, không mùi, trong suốt. Nhưng nếu thấy dịch âm đạo ra nhiều huyết trắng, có màu vàng kèm theo mùi tanh thì cần phải cảnh giác với nguy cơ viêm nhiễm hoặc bệnh ung thư cổ tử cung. Khi cổ tử cung của nữ giới gặp vấn đề thì hiện tượng tiết dịch âm đạo bất thường rất dễ xảy ra.

3 tín hiệu ở vùng dưới cơ thể ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư phụ khoa rất cao - Ảnh 1.

2. Chảy máu âm đạo bất thường

Chảy máu âm đạo bất thường là một trong những triệu chứng phổ biến của bệnh ung thư cổ tử cung. Dù không phải trong kỳ kinh nguyệt nhưng bạn vẫn thấy ra máu ở vùng âm đạo thì không nên chủ quan bỏ qua. Nguyên nhân có thể là do quan hệ quá thô bạo hoặc nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng cũng có khả năng xảy ra rất cao. Do đó, bạn nên nhanh chóng đi khám ngay nhé!

3 tín hiệu ở vùng dưới cơ thể ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư phụ khoa rất cao - Ảnh 2.

3. Có cục u ở vùng bụng dưới

Nếu thấy xuất hiện khối u ở vùng bụng dưới thì bạn có thể nghĩ đến khả năng bị u xơ tử cung hoặc u nang buồng trứng. Dù là loại u nào thì cũng rất nguy hiểm nên tốt nhất cứ vào bệnh viện khám ngay để tránh làm tình trạng bệnh kéo dài nặng hơn.

3 tín hiệu ở vùng dưới cơ thể ngầm cảnh báo nguy cơ mắc ung thư phụ khoa rất cao - Ảnh 3.

Nguồn: Sohu